The Langmaster – Nụ Cười Anh – Việt Truyện Cười Song Ngữ Anh – Việt (Bìa Mềm)

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Tác Giả Trần Mạnh Tường Năm Xuất Bản 10-2016 Số Trang 344 Bìa Mềm Kích Thước 14.5 x 20.5 Nhà Xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Nụ Cười Anh – Việt Cuốn sách Nụ Cười Anh – Việt gồm các nội dung chính như sau: – 200 câu chuyện hài hước của người bản xứ.
– Nâng cao kỹ năng đọc, trau dồi thêm ngữ pháp và sử dụng từ lóng trong tiếng Anh giao tiếp.
– Vừa giải trí, vừa học.
Vừa học vừa giải trí.
– Thấu hiểu văn hóa và lối tư duy của người bản ngữ.
– Luyện kỹ năng nghe tiếng Anh.

Kẻ Dọn Rác – Series Bác Sĩ Pháp Y Tần Minh

Kẻ Dọn Rác - Series Bác Sĩ Pháp Y Tần Minh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trinh thám – kinh dị là thể loại thuộc về dòng văn học giả tưởng, vốn dĩ là “khó ngấm”, đòi hỏi cả ở người viết và người đọc cần có một khối lượng kiến thức hiểu biết nhất định, vận dụng đầu óc nhiều để mở cửa tư duy.
Vì vậy, trinh thám vẫn là thể loại văn học có lịch sử riêng và có sức hút với một lượng độc giả nhất định.
“Kẻ dọn rác” là cuốn thứ tư trong Series “Bác sĩ pháp y Tần Minh”.
Trong cuốn này, bác sĩ Tần Minh và nhóm giám định hiện trường của anh đã đọc được tín hiệu phạm tội của rất nhiều xác chết, gặp nhiều hiện trường quái dị và đẫm máu, nhưng bất luận là cuộc hành trình đến địa ngục hay du hồn bám theo xe hoặc bóc trần sự thật trong ngôi nhà cổ, vụ thảm sát trong núi sâu…
thì họ vẫn luôn tìm ra dấu vết dù là nhỏ bé nhất trong mười hai hiện trường vụ án vừa kỳ quái lại vừa hoang đường, từ đó vạch trần ra chân tướng sự thật.
Trong tập truyện này, một sát thủ thần bí đang âm thần xuất hiện trong thành phố, hắn lặng lẽ hành quyết những người lang thang cơ nhỡ, những kẻ dối trá.
Sau khi gây án, hắn hoàn toàn không để lại dấu vết nào ngoại trừ chữ ký bằng máu “Kẻ dọn rác” như lời thách thức dành cho giới cảnh sát.
Nhóm giám định hiện trường có thể tìm thấy tay sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện như bóng ma kia nhờ vào những dấu vô cùng tinh vi không? Mỗi giây mỗi phút diễn ra trong hệ liệt “Bác sĩ pháp y Tần Minh” đều khiến từng tế bào thần kinh của bạn chịu kích thích đến cực độ.

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi Chữ Tâm Cẩm Thạch KV.58

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi Chữ Tâm Cẩm Thạch KV.58 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi 2017 Chữ Tâm Cẩm Thạch KV.58 Chữ Tâm trong văn hóa phương Đông nói chung và văn hóa Việt Nam nói riêng đã trở nên rất thân thương và bình dị.
Càng bình dị hơn khi chữ Tâm chứa đựng ý nghĩa vô cùng to lớn.
Nói đến chữ Tâm là nói đến cuộc sống đạo đức, biết làm theo lẽ phải, đúng với đạo làm người.  Chữ “tâm” có ý nghĩa rất to lớn, người Việt ta có câu “sống ở trên đời phải có tâm”, đó chính là nét đẹp trong văn hoá người Việt chúng ta.
Năm mới đã tới mong rằng mỗi người chúng ta hãy biết giữ cho mình một chữ “tâm” trong sáng để biết yêu thương, chăm sóc, lo lắng, bảo vệ quê hương, đất nước, gia đình mình, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.
Newshop xin giới thiệu đến khách hàng bộ sản phẩm .
Sản phẩm được in Metalize theo công nghệ hiện đại, chữ 3D dán nổi, bồi lên ván DF 3ly có thể gắn được các bloc lịch khác nhau tăng thêm sự lựa chọn cho bạn.
Bìa Treo Lịch Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi Chữ Tâm Cẩm Thạch sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và tràn đầy sắc xuân trong Tết 2017 này.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,