Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Làm Văn Tiếng Việt 2 Tập 2

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 2016 Tác Giả Phạm Ngọc Thắm Nhà Xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM

ĐỌC THỬ SÁCH

sẽ hướng dẫn cho các em học sinh lớp 2 phương pháp và các kĩ năng cần thiết để làm bài văn được lưu loát và đầy đủ những yêu cầu của một bài văn hay, từ đó các em đạt được thành tích học tập môn Tiếng Việt cao hơn trong quá trình học tập.

Tâm Hồn Cao thượng

Tâm Hồn Cao thượng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tâm Hồn Cao Thượng (nguyên tác Cuore, nghĩa là Trái tim), được chắp bút bởi nhà văn người Ý Edmondo De Amicis.
  Trãi qua những câu chuyện nhỏ trong nhật kí suốt năm học lớp 3 của Enico Bottini, cậu học trò 10 tuổi, Tâm Hồn Cao Thượng phản ánh những vấn đề quan tâm của xã hội như nghèo đói.., và bật lên trong hoàn cảnh ấy là những tâm hồn cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn.
  Câu chuyện kể về cậu bé được sinh ra trong gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu trong khi nhiều bạn cùng lớp lại xuất thân từ tầng lớp lao động.
Tại trường học Enrico đã được tiếp xúc với những cậu bé đủ mọi tính cách như Garone là một người bạn to lớn, hào hiệp, luôn giúp đỡ mọi người, bênh vực kẻ yếu; De Rossi là một chú bé rất thông minh, luôn dẫn đầu lớp nhưng không hề kiêu căng; trong khi đó Votini lại luôn đố kị với De Rossi khiến thầy giáo phải nói với cậu ta rằng “đừng để con rắn ghen tị luồn vào trái tim, đó là một con rắn độc, nó gặm mòn khối óc và làm đồi bại trái tim.” Những người bạn như Precossi, Crossi, Coretti thì sinh ra trong gia đình nghèo nhưng luôn cố gắng vươn lên trong học tập và lao động.
Ngoài ra còn có những nhân vật có tính cách đặc biệt như Stacdi lầm lì, ít nói, thậm chí bố cậu đã nói với thầy phải rất kiên nhẫn vì con ông “đầu đất”, vậy mà cuối cùng Stacdi trở thành một trong những học sinh giỏi nhất lớp; lại còn có tên Franti hư đốn luôn bắt nạt các bạn khác, thậm chí hỗn cả với thầy.  Qua tác phẩm này, tác giả muốn nhắn nhủ những bài học đạo đức sâu sắc và vai trò quan trọng của nhà trường cũng như sự dạy dỗ của cha mẹ.
Trong thời buổi hiện nay, tại Việt Nam với những vấn đề hot về nhận thức của giới trẻ trong lối sống cao đẹp, thì Tâm Hồn cao Thượng thật sự là một tác phẩm cần có trong tủ sách của mỗi bạn trẻ.
Với hi vọng truyền tải được những thông điệp ý nghĩa của tác giả, Nhà sách online Newshop gửi  đến các bạn tác phẩm này với mức giá cực kì ưu đãi, và những tác phẩm hay khác về Tư Duy & Sống đẹp.
.

Hạt Giống Tâm Hồn – Chắp Cánh Tuổi Thơ

Hạt Giống Tâm Hồn - Chắp Cánh Tuổi Thơ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Hành trình khám phá cuộc sống luôn chứa đựng rất nhiều bất ngờ thú vị và chắc chắn cũng không ít thử thách.
Nhưng trên hành trình ấy, với trái tim rộng mở của mình, bạn sẽ nhận ra rằng, thế giới này có một điều kỳ diệu mang tên tình yêu thương… Bạn sẽ hiểu được rằng:    Tình yêu thương là món quà quý giá nhất bạn có thể cho đi.
   Tình yêu thương sẽ hàn gắn mâu thuẫn, xoa dịu những tổn thương mà con người chúng ta, vô tình hoặc cố ý, gây ra cho nhau.
   Với thời gian, mọi thứ rồi sẽ bị phai tàn, chỉ có tình yêu thương là vĩnh cửu.
   Hãy tin rằng đâu đó, luôn có người yêu thương và đặt niềm tin nơi bạn.
Hãy tin rằng trong mọi hoàn cảnh, vẫn luôn luôn có một bàn tay luôn sẵn sàng nắm tay bạn và sẽ luôn sát cánh cùng bạn.
Còn bây giờ, mời bạn cùng chia sẻ những câu chuyện nhẹ nhàng và chân thực trong thế giới muôn màu của tuổi thơ.
Hãy để  đồng hành cùng bạn trong những năm tháng đẹp nhất đời người này.
Và trên hết, hãy dang rộng đôi cánh của tình yêu, của ước mơ để vươn cao, vươn xa.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,