Tứ Thư Bình Giải: Luận Ngữ – Mạnh Tử – Đại Học – Trung Dung

Công ty phát hành Newshop.vn Số Trang 1568 Tác Giả Lý Minh Tuấn Kích Thước 21 x 28 Nhà Xuất bản NXB Tôn Giáo
Tứ Thư Bình Giải: Luận Ngữ - Mạnh Tử - Đại Học - Trung Dung - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lý Minh Tuấn   Bộ sách Tứ Thư của Nho giáo ra đời cách nay khoảng hơn 2.000 năm, đã trải qua bao sóng gió theo những giai đoạn thăng trầm của  lịch sử  Trung Hoa.
Lần thì bị Tần Thủy Hoàng đốt, lần thì bị tiêu tan trong các cuộc nội chiến triền miên của Trung Hoa.
Do vậy khó tránh được nạn “tam sao thất bản”.
Đến đời nhà Tống, bộ sách này mới được các danh Nho tu chỉnh.
Là một bậc thầy thuộc thế hệ đi trước, nay đã bước sang độ tuổi cổ lai hy, soạn giả Lý Minh Tuấn đã biên soạn công trình này với tấm lòng yêu người thương đời rất đáng trân trọng của một nhà giáo dục đã nhiều năm đứng trên bục giảng.
Nhà sách Newshop rất vui khi được hân hạnh giới thiệu với quý độc giả bộ sách này và hy vọng nó sẽ góp phần mang đến những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống, bởi xét cho cùng thì dù trong bất cứ thời đại nào, ý nghĩa quan trọng nhất của cuộc sống con người vẫn luôn là những giá trị đạo đức và tinh thần tốt đẹp chứ không phải là theo đuổi sự hưởng thụ vật chất.
Và với ý nghĩa này thì việc khơi dậy những giá trị đạo đức tốt đẹp trong truyền thống Nho giáo hẳn sẽ mang lại những tác động tích cực nhất định trong việc giúp cho mỗi ngươi chúng ta hướng đến một đời sống tốt đẹp hơn.
 

KV67 – Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) – Khung Đen, Dán Nổi Chữ Phước Cẩm Thạch

KV67 - Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) - Khung Đen, Dán Nổi Chữ Phước Cẩm Thạch - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

KV67 – Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) – Khung Đen, Dán Nổi Chữ Phước Cẩm Thạch  Phước có ý nghĩa đặc biệt ra sao, các bạn tên Phước đã sẵn sàng khám phá chưa nào? + Phước có ý nghĩa tốt lành.
Những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tin tốt lành, đem lại niềm vui cho mọi người.
Có ý chỉ cuộc sống bình an, vui tươi, không có gì phải lo nghĩ nhiều.
+ Phước có ý nghĩa may mắn.Niềm vui bất ngờ, đem đến sự an lành, giúp mỗi người vượt qua những trở ngại trong lúc bế tắc nhất.
Mang lại cuộc sống an yên, luôn gặp những điều tốt đẹp, những giúp đỡ kịp thời.
+ Phước có ý nghĩa tấm lòng.
Lòng yêu thương, giúp đỡ, sẵn sàng chia sẻ.
Sống vị tha, bác ái, thể hiện tinh thần bác ái giữa người với người.
Tấm lòng tốt đẹp luôn gặp những điều may mắn.
Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi bìa Metalize ép kim cao cấp Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được các bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu)   Với mẫu mã đa dạng và thiết kế đẹp mắt, khách hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc có thể lựa chọn và rinh về cho công ty, doanh nghiệp của mình những mẫu  lịch tết 2018  mới và đẹp nhất.
Gọi đến hotline: 0933 768 795 – 0932 057 012  để được shop hỗ trợ đặt in lịch tết và tư vấn để có mức giá ưu đãi nhất nhé.

Để Không Bao Giờ Thất Nghiệp

Để Không Bao Giờ Thất Nghiệp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trải qua gần 15 năm trong ngành nhân sự, trong đó có hơn 10 năm làm trong ngành tư vấn tuyển dụng cao cấp, tôi nhận ra rằng ngày cả một hồ sơ tốt cũng không thể đảm bảo rằng bạn sẽ có một công việc tốt ổn định và đem lại thu nhập như mong muốn.
Bất kỳ ai cũng có thể rơi vào tình trạng thất nghiệp.
Được viết dưới dạng tự truyện, “Để không bao giờ thất nghiệp” là những băn khoăn, trăn trở của tác giả trong quá trình tìm kiếm và trả lời cho những câu hỏi: “Làm thế nào để làm chủ tương lai và không phụ thuộc vào các nhà sử dụng lao động.
Và làm thế nào để không bao giờ thất nghiệp…” Có những ứng viên dễ dàng tìm được việc mới, được các công ty khác săn đón.
Nhưng lại có rất nhiều trường hợp gặp khó khăn, thậm chí không tìm được công việc phù hợp tiếp theo.
Sự khác biệt này đến từ uy tín cá nhân, xu thế ngành hoặc tình hình thị trường.
Cuốn sách đưa ra những chia sẻ, giải đáp thú vị cho ứng viên đang tìm kiếm việc làm hay những sinh viên mới ra trường không hiểu về thị trường tuyển dụng của Việt Nam, không biết nhà sử dụng lao động mong muốn gì từ họ và sẽ chứng minh được giá trị của bản thân ra sao.
Cuốn sách được chia làm 4 phần với những nội dung thiết thực.
“Để không bao giờ thất nghiệp” thăng tiến, các ứng viên cần tích lũy được 4 yếu tố quan trọng gồm: Hãy là một nhân viên có giá trị Luôn biết vị thế và có quyết định phù hợp cho tương lai Trung thực trong công việc và tuân thủ kỉ luật  Không ngừng học hỏi, mở rộng hiểu biết – khao khát vươn lên.
Qua cuốn sách, người đọc có thể rút ra biến động công việc có thể xảy ra nhưng người lao động có kỹ năng, kiến thức và tầm nhìn thì sẽ làm chủ được bản thân.  Như vậy chưa đủ, để tránh rơi vào tình trạng thất nghiệp chúng ta cần có sự chuẩn bị tốt, cầu tiến, có hoạch định rõ ràng lộ trình phát triển bản thân, hiểu biết và tỉnh táo trong mọi tình huống để đưa ra những quyết định chính xác cho tương lai nghề nghiệp.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,