Giải Bằng Nhiều Cách Các Bài Toán 5

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả Trần Thị Kim Cương Sách Theo Chuyên Đề Giải Sách Giáo Khoa – Giải Sách Bài Tập Năm Xuất Bản 01/2016 Kích Thước 16 x 24 cm Số Trang 184 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

   Trần Thị Kim Cương Cuốn  sách tham khảo  này được chia thành 4 phần học:   Phần 1: Các bài toán về số tự nhiên Phần 2: Các bài toán về phân số, tỉ số và số thập phân Phần 3: Các bài toán về chuyển động đều Phần 4: Các bài toán về hình học , tác giả sẽ hướng dẫn các em có nhiều cách giải bài lớp 5, nhiều phương pháp giải toán 5, giúp các em luyện tập giải bài tập, nắm chắc kiến thức toán 5, tư duy sáng tạo hơn khi giải toán và là nền tảng vững chắc cho các bài toán phức tạp, khó hơn ở lớp cao hơn sau này.

Nuôi Dạy Bé Gái Từ 0 – 6 Tuổi

Nuôi Dạy Bé Gái Từ 0 - 6 Tuổi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Tác giả của cuốn sách Nuôi dạy bé gái từ 0 – 6 tuổi là người đã có 20 năm nghiên cứu về sự trưởng thành của trẻ em, quan sát 12.000 trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau, từ em bé sơ sinh cho đến sinh viên đại học.
Từ kinh nghiệm thực tiễn và nghiên cứu tác giả đã đúc kết được những điều quan trọng đối với sự phát triển của trẻ rằng: Ngay từ khi sinh ra, giữa bé trai và bé gái đã có những đặc trưng khác nhau cả về não bộ cũng như hệ thần kinh vận động.
Do vậy cách giáo dục cũng sẽ khác nhau.
Nếu nắm được điểm mấu chốt trong cách nuôi dạy cho từng bé thì bố mẹ có thể phát triển năng lực của trẻ một cách toàn diện.
Với bé gái Là người có khả năng cảm thụ và đồng cảm tốt.
Sở hữu khả năng đồng cảm tốt nên các bé gái luôn cư xử hòa nhã và thân thiện.
Bé biết đi sớm nhưng giữ thăng bằng không tốt và dễ té ngã.
Điều này là do sự phát triển của hệ thần kinh vận động toàn thân Nhưng bé lại giỏi trong những trò chơi đòi hỏi tính kiên nhẫn như gấp giấy hay vẽ tranh.
Đôi khi bé phản kháng: “Không, không” là do tính kỷ luật chưa được hoàn thiện.
Bé gái hay thể hiện sự vui mừng khi được cùng chơi hòa thuận với bạn, lúc cả hai cùng chia sẻ cho nhau.
Bé coi trọng quá trình thực hiện hơn là kết quả.
Hơn nữa, với bé gái việc được mẹ ôm ấp, cưng nựng là một điều thật tuyệt vời.
Điều quan trọng đối với bé gái đó là được yêu thương, thấu hiểu, sẻ chia và giao tiếp.
Vì muốn được giao tiếp nên khả năng ngôn ngữ của bé gái phát triển nhanh.
Bé dùng từ khéo léo, ríu rít kể cho bố mẹ nghe những chuyện mình gặp trong ngày hôm nay hay chuyện bạn bè.
Bố mẹ thường có cảm giác như bé gái phát triển sớm, trưởng thành một cách thuận lợi hơn so với bé trai.
Nhưng điều đó không đồng nghĩa là ta có thể yên tâm với sự trưởng thành sớm của bé.
Tâm lý của bé gái phức tạp hơn so với bé trai.
Nhìn bé có vẻ ra dáng “người lớn” biết vâng lời nhưng thực ra thì nhõng nhẽo, ví dụ bé nói: “Không thích đâu!” nhưng trong lòng thì ngược lại, vì vậy việc nắm bắt được suy nghĩ, tình cảm thực sự của các bé gái là rất quan trọng.  Nuôi dạy bé gái từ 0 – 6 tuổi sẽ chỉ ra cho bố mẹ 7 bước quan trọng trong sự trưởng thành của các bé: Bước 0 (0 tuổi): Kích thích năm giác quan → Nuôi dưỡng cảm nhận Bước 1 (1 tuổi): Chia sẻ niềm vui “Yeah! Con làm được rồi” → Nuôi dưỡng tính tự chủ Bước 2 (2 tuổi): Tôn trọng thế giới quan của trẻ → Nuôi dưỡng khả năng tưởng tượng Bước 3 (3 tuổi): Tin tưởng, công nhận ý kiến của trẻ → Nuôi dưỡng tính không ỷ lại Bước 4 (4 tuổi): Cho trẻ cơ hội tự mình suy nghĩ → Nuôi dưỡng khả năng giải quyết vấn đề Bước 5 (5 tuổi): Để trẻ trải nghiệm việc giúp đỡ và được giúp đỡ → Nuôi dưỡng khả năng tự bày tỏ ý kiến cá nhân một cách rõ ràng Bước 6 (6 tuổi): Để trẻ cảm nhận đầy đủ tình thương yêu → Nuôi dưỡng cảm giác khẳng định bản thân Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu!

Vở Bài Tập Thực Hành Mĩ Thuật Lớp 2

Vở Bài Tập Thực Hành Mĩ Thuật Lớp 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bắt đầu từ năm học 2017-2018 các em sẽ có Vở Bài Tập Thực Hành Mĩ Thuật mới, cuốn sách này được các tác giả biên soạn theo định hướng đổi mới của Bộ GD&ĐT và dựa theo tài liệu “Dạy học Mĩ Thuật” do Đan Mạch hỗ trợ và được ban hành.
Nội dung cuốn Vở Bài Tập Thực Hành Mĩ Thuật lớp 2 là sự kế thừa những ưu điểm đã đạt được của những cuốn “Vở tập vẽ” hiện hành và sự tiếp thu, vận dụng những nội dung và phương pháp dạy học Mĩ thuật cùng với những tài liệu khác.
Với nội dung mới của cuốn vở, các em sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm sáng tạo về mĩ thuật thông qua những hoạt động hấp dẫn và lí thú cùng những chủ đề gần gũi quen thuộc xung quanh cuộc sống của các em.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,