Tâm Lý Học

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả Trần Nhựt Tân Năm Xuất Bản 03/2017 Số Trang 221 Kích Thước 13.5 x 21 cm Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức

ĐỌC THỬ SÁCH

  Tâm lý học là ngành khoa học nghiên cứu hoạt động, tinh thần và tư tưởng của con người (cụ thể đó là những cảm xúc, ý chí và hành động), đồng thời cũng chú tâm đến sự ảnh hưởng của hoạt động thể chất, trạng thái tâm lý và các yếu tố bên ngoài lên hành vi và tinh thần của con người.
Cuốn  sách TÂM LÝ HỌC  do tiến sĩ triết học Trần Nhựt Tân biên soạn là bức tranh minh họa của một quá trình lịch sử ra đời và phát triển của khoa học tâm lý.
Tác giả đã trình bày ngắn gọn nhưng đầy đủ những lý thuyết tâm lý gắn với lịch sử của loài người.
Một thời gian dài, tâm lý học đã phát triển trong lòng của triết học, nhưng phải đến cuối thế kỷ XIX, tâm lý học mới trở thành một khoa học độc lập thực sự… Đặc biệt đến đầu thế kỷ XX, hàng loạt các trường phái tâm lý học ra đời (tâm lý học hành vi, tâm lý học phân tâm, tâm lý học hình thái Gestalt, tâm lý học nhân văn, tâm lý học nhận thức, tâm lý học hoạt động).
Bạn đọc sách càng thích thú khi đọc cuốn sách này vì trong cuộc sống hàng ngày, khi nắm được các tri thức về tâm lý học sẽ giúp cho mỗi cá nhân tự biết về mình, biết về người khác, từ đó càng biết cách đối nhân xử thế, tạo ra các mối quan hệ tốt đẹp đồng thời cũng là cơ hội hoàn thiện nhân cách bản thân.

Bài Tập Dành Cho Học Sinh Thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi 3

Bài Tập Dành Cho Học Sinh Thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi là cuộc thi thường niên do báo Nhi Đồng tổ chức.
Đây là một cuộc thi phổ biến và cực kỳ hữu ích dành cho học sinh Tiểu học.
Khá tương tự với cuộc thi Lê Quý Đôn trên báo Nhi Đồng, cuộc thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi sẽ kiểm tra các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao ở các môn Toán, Tiếng Việt, Tự Nhiên – Xã Hội của học sinh theo chương trình lóp 3 và khả năng vận dụng được những kiến thức mà các em học được vào thực tế. Vì vậy, để bổ trợ thêm kiến thức, cũng như tạo điều kiện cho tất cả các học sinh đều có cơ hội thử sức với cuộc thi này, newshop.vn xin giới thiệu đến các vị phụ huynh và các em học sinh cuốn .      Khi đến với cuốn sách này, tất cả các em đều sẽ có cơ hội được thử sức với đa dạng các bài tập ở ba bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tự Nhiên – Xã Hội.
Khác với các dạng đề thi thông thường, đề thi của cuộc thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi thường chủ yếu hướng đến việc kiểm tra khả năng vận dụng những gì đã được học vào thực tế của các em.
Do đó, bên cạnh việc kiểm tra và nâng cao khả năng tư duy, các em còn được học thêm và liên hệ với những kiến thức khá thực tế trong đời sống hằng ngày của mình.
    Cấu trúc đề thi gồm các dạng: Trắc Nghiệm và Tự Luận.  là một cuốn sách đồng hành tuyệt vời không chỉ cho cac em học sinh mà còn là quyển sách tham khảo hữu ích dành cho phụ huynh và quý thầy cô giáo trong việc hướng dẫn cho các em luyện tập.
Ngoài ra, quý phụ huynh và các em còn có thể tìm đọc và tham khảo những cuốn sách khác về cuộc thi này: Thử sức Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Toán 4 Thử sức Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Toán 2 Thử sức Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Toán 3 Thử sức Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Toán 5  

101 Mẹo Đối Phó Với Sếp

101 Mẹo Đối Phó Với Sếp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mọi mối quan hệ đều mang lại những giá trị nhất định cho cuộc sống của chúng ta.
Khi bắt đầu bước vào môi trường công sở, các mối quan hệ lại càng liên quan mật thiết hơn vì ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển sự nghiệp và con đường thăng tiến.
Mối quan hệ nhân viên với sếp là mối quan hệ có nhiều vấn đề nhất.
Mỗi công việc đều có những yêu cầu, đòi hỏi riêng khiến chúng ta phải sử dụng kiến thức và kỹ năng của mình để hoàn thiện nó.
Cho nên cũng có nhiều kiểu sếp khác nhau.
Có sếp lại yêu cầu quá cao, hoàn thành công  việc đã khó nhưng làm sao để vượt mức mong đợi của những vị sếp yêu cầu quá cao lại càng khó hơn.
Có sếp lại  quan tâm về sự phát triển của nhân viên nhưng lại không bao giờ hướng dẫn hoặc hỗ trợ nhân viên.
Họ không thường xuyên đưa ra nhận xét và hiếm khi trả lời các thắc mắc.
Họ không đưa phản hồi qua điện thoại.
Thư điện tử cũng thường rất ngắn gọn và thi thoảng mới được gửi đến….
Mỗi vị sếp có những tính cách, yêu cầu khác nhau, vậy chúng ta làm thế nào để đối phó? Cuốn sách này ra đời chắc chắn là câu trả lời tốt nhất cho các bạn, để các bạn có thể thành công hơn trong sự nghiệp.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,