Rose

AZ Việt Nam Tác giả Louisa May Alcott, Hà Yên NXB NXB Văn Học Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 450 Kích thước (cm) 14,5 x 20,5 Số trang 444 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Bao nhớ nhung xa cách cuối cùng cũng tan biến khi Rose Campbell quay trở về mảnh đất dấu yêu đã sinh thành ra cô…
Vẫn là những gương mặt thân quen đó, vẫn những anh em họ đã từng là một phần quan trọng và đáng nhớ trong cuộc đời thơ ấu của cô, nhưng giờ đây tất cả dường như đã không còn như trước…
Bởi họ đều đã trưởng thành cả rồi…
Những anh em của cô giờ đã là những chàng trai thanh lịch với dáng vóc vạm vỡ, và cô cũng chẳng còn là Rose bé nhỏ của ngày xưa…
Cô hiện là nữ thừa kế sáng giá nhất khiến bao chàng trai phải mong ngóng, theo đuổi…
Và để ngăn khối tài sản kếch xù đó không rơi vào tay kẻ ngoại tộc, một kế hoạch lớn lao đã được các thành viên trong gia đình ngầm ưng thuận mà Rose chẳng hề hay biết…
Liệu kế hoạch của mọi người có thành công? Và liệu ý chí không khuất phục những gì vốn đã được sắp đặt có còn kiên định đến cuối cùng hay ai đó trong các anh em họ rồi sẽ giành được cả trái tim lẫn khối gia sản kếch xù kia của cô? Tác giả Louisa May Alcott (1832 – 1888) là một thi sĩ và tiểu thuyết gia người Mỹ.
Bắt đầu sự nghiệp viết lách với cuốn sách đầu tay Flower Fables (1849), tuy nhiên thành công chỉ thực sự tìm đến với Alcott sau khi tác phẩm Little Women được xuất bản dựa theo những trải nghiệm thời thơ ấu của ba chị em bà.
Bên cạnh những sáng tác dành cho trẻ em, Alcott còn viết nhiều tiểu thuyết lãng mạn dành cho độ tuổi mới lớn và trưởng thành dưới bút danh A.
M.
Barnard.
Alcott được Henry James, tiểu thuyết gia người Mỹ và là nhân vật chủ chốt của chủ nghĩa văn học hiện thực thế kỷ XIX, gọi là “Tiểu thuyết gia của trẻ em…”  

Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam – Sự Tích Ông Ba Mươi

Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam - Sự Tích Ông Ba Mươi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thưở xưa trên trời có một người khỏe mạnh phi thường dời núi lấp biển đội đá bẻ cây…không ai sánh kịp ông.
Nói về tài phép ông cũng thần thông biến hóa vượt xa nhiều vị thần trên thiên đình.
Đặc biệt ông có hai vành tai dài và rách vì thế người ta hay quen gọi ông là Phạm Nhĩ.
Vốn tinh nghịch và hung hăng nên Phạm Nhĩ không mấy khi ngồi yên.
Ông thường hay gây sự đánh nhau với những kẻ mà ông thù ghét.
Nhưng người ta đều tránh né ông chẳng mấy ai dám đọ sức vì đã bao anh hùng hảo hán không chịu nổi một cú đấm cái gạt của ông.

MAGIC-Đồ Chơi OID 544-Chiếc Hộp Thần Kỳ + DVD

MAGIC-Đồ Chơi OID 544-Chiếc Hộp Thần Kỳ + DVD - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chiếc hộp có khả năng thần kỳ biến tờ giấy ghi 50$ thành tờ tiền 50$ thực sự, biến lá bài rách trở thành nguyên vẹn và đoán trước được lá bài mà khán giả sẽ chọn.
Chiếc hộp này ẩn chứa nhiều bí mật không ai phát hiện ra, chắc chắn sẽ đem đến sự ngạc nhiên và thán phục của khán giả dành cho màn trình diễn của bạn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,