Nhân Văn Và Kinh Tế – Tình Và Tiền Trong Quản Trị Kinh Doanh

Nhân Văn Và Kinh Tế – Tình Và Tiền Trong Quản Trị Kinh Doanh – Nhân văn và kinh tế là cuốn sách trả lời khúc chiết và tường minh cho những câu hỏi đang trở thành những vấn đề hết sức nổi cộm trong quản lý kinh tế vĩ mô lẫn vi mô ✅ Công ty phát hành NXB Trẻ Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ Tác giả Tôn Thất Nguyễn Thiêm Kích thước 13 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 268 Ngày xuất bản 11-2016 SKU 2423508206305
Nhân Văn Và Kinh Tế - Tình Và Tiền Trong Quản Trị Kinh Doanh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhân Văn Và Kinh Tế – Tình Và Tiền Trong Quản Trị Kinh Doanh Nhân văn và kinh tế là cuốn sách trả lời khúc chiết và tường minh cho những câu hỏi đang trở thành những vấn đề hết sức nổi cộm trong quản lý kinh tế vĩ mô lẫn vi mô: + Kinh tế mà làm cho con người mất tính người và cõi sống của con người ngày càng mất đi những cái đẹp ý vị thanh tao thì làm kinh tế rốt cuộc là để làm gì?! + Phát triển phải chăng là bắt buộc chấp nhận mặt trái của kinh tế thị trường? + Mặt trái của kinh tế thị trường chịu trách nhiệm cho tất cả những vấn đề kinh tế-xã hội? Từ sự lý giải đó mà bàn về 4 chữ Tài – Trí – Tâm – Tầm trong quản trị.
Và một gợi mở suy nghĩ về Tầm cho việc xuất khẩu trà và cà phê của VN.
Với cách viết nhìn thẳng vấn đề; truy nguyên nhân; đề xuất giải pháp rõ tinh thần xây dựng, nhiều góc nhìn, luận điểm kết hợp Đông-Tây kim cổ các vấn đề về quản trị kinh doanh cũng được tác giả lý giải hấp dẫn và thông tuệ.

Rèn Luyện Kỹ Năng & Học Tốt Ngữ Văn Lớp 7 (Tập 1 & Tập 2)

Rèn Luyện Kỹ Năng & Học Tốt Ngữ Văn Lớp 7 (Tập 1 & Tập 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Rèn Luyện Kỹ Năng & Học Tốt Ngữ Văn Lớp 7 (Tập 1 & Tập 2) Cuốn sách Rèn Luyện Kỹ Năng & Học Tốt Ngữ Văn Lớp 7 (Tập 1 & Tập 2) được biên soạn giúp các em học sinh tự học, tự soạn bài ở nhà theo những gợi ý cần thiết.
Cuốn sách bám sát chương trình và bố cục theo từng bài học trong SGK, hướng dẫn trả lời ngắn gọn các phần sau đây: – Đọc – hiểu văn bản sau mỗi tác phẩm văn học – Luyện tập sau những bài tiếng Việt, Tập làm văn và phần Đọc – hiểu văn bản.
Cuốn sách chính là một trong những tài liệu bổ ích để các em học sinh lớp 7 học tốt môn Ngữ văn.

Silver Spoon (Tập 9)

Silver Spoon (Tập 9) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Silver Spoon (Tập 9) Trường trung học chuyên nghiệp Ezono nằm giữa một vùng thiên nhiên kỳ vĩ, đất rộng thẳng cánh cò bay, ngựa chạy chồn chân mỏi gối.
Tại đây có một cậu học trò tên là Hachiken đang sống và học tập.
Không, phải nói là bị bắt ở lại thì đúng hơn…
Và đây, câu chuyện về mùa xuân ở một vùng đất đẫm nước mắt xin được phép bắt đầu!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,