Làm Mẹ Không Áp Lực

Làm Mẹ Không Áp Lực – Cuốn sách Làm Mẹ Không Áp Lực được ra đời dựa trên những giải đáp thắc mắc của các bậc cha mẹ thường đối mặt khi nuôi dạy trẻ. ✅ Công ty phát hành 1980 Books Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Tác giả Anh Nguyễn Loại bìa Bìa mềm Kích thước 15 x 24 cm Số trang 218 Ngày xuất bản 11-2016 SKU 2600127330868
Làm Mẹ Không Áp Lực - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Làm Mẹ Không Áp Lực Cuốn sách Làm Mẹ Không Áp Lực được ra đời dựa trên những giải đáp thắc mắc của các bậc cha mẹ thường đối mặt khi nuôi dạy trẻ.
Quyển sách không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho cha mẹ những hướng dẫn chăm sóc theo phương pháp khoa học mà còn giúp chúng ta nhận ra những điểm quan trọng để trẻ không mất cơ hội phát triển tối đa về thể chất và trí tuệ.
Đây là một quyển cẩm nang hướng dẫn chăm sóc bé phát triển một cách toàn diện nhất.
Kèm với những trò chơi được minh họa dễ hiểu giúp các bậc cha mẹ có những họat động vui đùa gần gũi với con, cuốn sách là một món quà thân thương gửi tặng đến mọi gia đình.
Giới thiệu tác giả: Bác sĩ dinh dưỡng Anh Nguyễn hiện đang là Giám đốc bộ phận tư vấn Nhi khoa của HIDADDI Nutrition for Family & Child, chức hiệu chuyên khoa “Registered Nutritional Therapy Practitioner” được công nhận tại Anh và châu Âu.
Ngoài ra bác sĩ còn là hội viên của Hiệp hội Dinh dưỡng Lâm sang Anh Quốc, đại sứ Y tế năm 2015 và 2016 cho chăm sóc sức khỏe trẻ em tại Anh.
Bác sĩ Anh Nguyễn là vốn là người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực y tế. Đặc biệt trong về vấn đề dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, anh được đông đảo các bà mẹ biết đến, nổi tiếng khắp các diễn đàn làm cha mẹ.

Truyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất – Mẹ Kể Con Nghe – Phiên Bản Màu

Truyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất - Mẹ Kể Con Nghe - Phiên Bản Màu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lần đầu tiên Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam được minh họa với các ảnh vẽ màu đẹp và ấn tượng dành cho các bé yêu.
Thuở thơ ấu của mỗi chúng ta, không ai là không có những giây phút đắm mình trong những câu chuyện “Ngày xửa ngày xưa…”.
Truyện cổ tích Việt Nam được người dân Việt Nam gìn giữ qua nhiều thế hệ, chứa đựng những nét bản sắc riêng của dân tộc, đưa trẻ vào thế giới cổ tích diệu kỳ, đồng hành cùng sự phát triển của trẻ qua biết bao thế hệ.
Trong “TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM HAY NHẤT – Mẹ kể con nghe” các em sẽ được làm quen với nhiều nhân vật với những tính cách khác nhau.
Bên cạnh những nhân vật đã trở thành thân quen với các em nhỏ như: Cô Tấm thảo hiền, Chàng Thạch Sanh gan dạ, Anh Khoai chất phác, Chú Cuội láu lỉnh, Sọ Dừa khôn ngoan,… thì chúng ta sẽ được biết đến nhiều nhân vật khác: Chàng Ngốc gặp may, Chàng mồ côi nghèo khó, Anh chàng bắt ếch được làm quan, Nàng tiên cua và chàng đánh cá chung thủy,… Những câu chuyện thể hiện sự nhân đạo, công bằng, cái thiện luôn chiến thắng cái ác, giúp các em khám phá niềm vui của cuộc sống và học được các đạo lý đơn giản mà sâu sắc.
Thật thú vị và hấp dẫn phải không các em! Tất cả các tác phẩm ấy là kết tinh của trí tưởng tượng phong phú, óc sáng tạo độc đáo của cha ông ta.
Chúng sẽ mở rộng tầm mắt, thấm sâu vào tâm hồn các em, trở thành người bạn đồng hành giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống.
Để giúp các em nhỏ hiểu và cảm nhận rõ hơn cái hay, cái đẹp của những câu chuyện cổ tích vốn chỉ được truyền miệng trước kia, chúng tôi xin được chọn lọc và giới thiệu cuốn sách Truyện cổ tích Việt Nam hay nhất – Mẹ kể con nghe, đây thực sự là một ấn phẩm đặc biệt, xứng đáng là cuốn sách “gối đầu giường” của các bạn nhỏ tuổi và các bậc phụ huynh.
Đặc biệt, với những minh họa sinh động, đầy sắc màu, các em sẽ được thỏa sức bay bổng trong thế giới thần tiên, từ đó nuôi dưỡng tâm hồn, chắp cánh cho những ước mơ để đi đến thành công trong tương lai.

Bác Sĩ Kính Coong 1 – Cháu Muốn Mình Cao Lớn!

Bác Sĩ Kính Coong 1 - Cháu Muốn Mình Cao Lớn! - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ truyện tranh Bác sĩ Kính Coong gồm 10 tập dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên và các bậc phụ huynh, giáo viên trong các nhà trường.
Mỗi tập là một câu chuyện nhẹ nhàng, thú vị của bác sĩ Kính Coong với các bạn nhỏ về sức khoẻ.
Trong từng tình huống cụ thể, bác sĩ đều giải thích cho các bạn nhỏ biết nguyên nhân dẫn đến các vấn đề sức khoẻ, từ đó giúp các bé hình thành thói quen sinh hoạt tốt.
Cuối mỗi cuốn sách có “Góc cha mẹ”  với các thông tin về sức khỏe hữu ích cho các bậc phụ huynh.
Sách được mua bản quyền từ Hàn Quốc, nội dung đơn giản mà thú vị, hình ảnh minh hoạ bắt mắt, ngộ nghĩnh, đáng yêu.
Bác sĩ Kính Coong tập 1 – Cháu muốn mình cao lớn!: Bí quyết quan trọng để phát triển chiều cao? Kế hoạch phát triển chiều cao cho các bạn nhỏ! Cùng tìm hiểu những thói quen sinh hoạt để phát triển chiều cao cùng câu chuyện thú vị với bác sĩ Kính Coong nhé! Cô bé Hye Young trong giờ chơi kéo dây liên tục bị ngã vì vừa thấp vừa yếu sức.
Hye Young tự ti và không muốn đến lớp nữa.
Mẹ đã dẫn cô bé đến phòng khám gặp bác sĩ Kính Coong và được bác sĩ tư vấn các bí quyết quan trọng để phát triển chiều cao.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,