Tự Luyện Giải Toán THCS Theo Chuyên Đề – Phương Trình Bậc Hai

Tự Luyện Giải Toán THCS Theo Chuyên Đề – Phương Trình Bậc Hai – Cuốn sách này với mục đích giúp học sinh nắm được những kiến thức và kỹ năng cơ bản giải các dạng toán về căn thức ✅ Công ty phát hành SachVietCo Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm Kích thước 17 x 24 cm Tác giả Nhiều Tác Giả Loại bìa Bìa mềm Số trang 214 Ngày xuất bản 06-2015 SKU 2482752256740
Tự Luyện Giải Toán THCS Theo Chuyên Đề - Phương Trình Bậc Hai - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tự Luyện Giải Toán THCS Theo Chuyên Đề – Phương Trình Bậc Hai Căn bậc hai và phương trình bậc hai là hai chủ đề quan trọng trong chương trình môn Toán lớp 9.
Cuốn sách này với mục đích giúp học sinh nắm được những kiến thức và kỹ năng cơ bản giải các dạng toán về căn thức và phương trình bậc hai, đồng thời bồi dưỡng và phát triển nâng cao các kỹ năng giải toán.
Nội dung sách gồm các chuyên đề sau:Bài 1: Căn bậc hai, gồm 3 chuyên đề: – Chuyên đề 1: Tìm điều kiện để biểu thức có nghĩa – Chuyên đề 2: Rút gọn biểu thức chứa số trong căn – Chuyên đề 3: Rút gọn biểu số chứa ẩn trong căn Bài 2: Phương trình bậc hai và các vấn đề liên quan (gồm 6 chuyên đề nhỏ) Trong mỗi chuyên đề, những kiến thức quan trọng được hệ thống lại.
Các ví dụ được sắp xếp từ dễ đến khó, những ví dụ khó được đánh dấu (*).
Ngoài ra, còn có phần phân tích đặc điểm bài toán và cách tư duy để tìm ra lời giải.
Cuối mỗi chuyên đề là phần hệ thống bài tập giúp bạn đọc kiểm tra kiến thức và kỹ năng đã lĩnh hội được trong chuyên đề đó.
Phần hướng dẫn giải giúp các em tự so sánh đối chiếu với bài làm của mình.

Người Trộm Bóng (Tái Bản 2017)

Người Trộm Bóng (Tái Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Người Trộm Bóng Những cái bóng có thể tiết lộ điều gì về chủ nhân của nó? Câu trả lời chỉ có thể đến từ Người trộm bóng – một cậu bé có tuổi thơ chẳng mấy yên bình ở một vùng ngoại ô heo hút, bởi qua những lần cầu cứu hay trút bầu tâm sự, chúng đã trở thành bạn bè thân thiết của cậu từ lúc nào không hay.
Năm tháng trôi qua, cậu bé ngày nào đã trở thành sinh viên trường Y, những cái bóng lại song hành cùng cậu trong từng bước thăng trầm của cuộc sống, sự nghiệp và cả…
TÌNH YÊU.
Và lần này, những rắc rối thực sự mới bắt đầu lộ diện…
Hài hước, dịu dàng mà thấm thía, Người trộm bóng đích thực là một câu chuyện tình yêu được Marc Levy viết ở số nhiều.
*** Đôi nét về tác giả Marc Levy Marc Levy là một trong những tiểu thuyết gia nổi tiếng nhất nước Pháp, hiện sống tại Luân Đôn.
Các tác phẩm của ông đã được dịch ra 41 ngôn ngữ và tiêu thụ 19 triệu bản trên khắp thế giới.
Đêm đầu tiên là tiểu thuyết thứ mười của ông.
Những tác phẩm của Marc Levy: – Nếu em không phải một giấc mơ – Kiếp sau – Bảy ngày cho mãi mãi – Bạn tôi tình tôi – Gặp lại – Em ở đâu? – Những đứa con của tự do – Mọi điều ta chưa nói – Ngày đầu tiên – Đêm đầu tiên – Người trộm bóng *** “Trong cuốn sách này có những tia lấp lánh của khiếu hài hước và tình yêu thương vô bờ bến, những câu hỏi đích thực về tình yêu, giác quan thiên bẩm trong việc kiến tạo và trí tưởng tượng luôn tuyệt vời đã tạo nên những cuộc phiêu lưu của con người.
Thêm một lần nữa, phép thuật lại phát huy tác dụng.” – Le Parisien “Nhân vật chính của Người trộm bóng gợi nhớ gương mặt đã đi vào huyền thoại của Holden Caulfield, nhân vật chính trong Bắt trẻ đồng xanh của J.-D.Salinger.” – Le Télégramme “Trong Người trộm bóng, Marc Levy đã biết tận dụng bản tính vô cùng nhạy cảm của mình, đúc rút kinh nghiệm cá nhân thành nguồn nuôi dưỡng các nhân vật và câu chuyện của ông.
(…) Diễn biến tâm lý nhân vật logic và khả năng xây dựng một câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp sẽ khiến người hâm mộ không phải thất vọng.
– Le Figaro “Lại thêm một thành công hoàn toàn nằm trong dự kiến.
Marc Levy đã viết nên Người trộm bóng như một câu chuyện triết lý…
Câu chuyện cảm động về một cậu nhóc lẻn vào cái bóng của những người khác và qua đó nhận biết những suy nghĩ, hy vọng, đau đớn thống khổ của họ.
Một câu chuyện trong đó Marc Levy đã lộ diện đôi chút, hẳn là thế.” – Paris-Normandie

Bách Khoa Thư Kỳ Diệu Cho Trẻ Em – Các Loài Chim

Bách Khoa Thư Kỳ Diệu Cho Trẻ Em - Các Loài Chim - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bách Khoa Thư Kỳ Diệu Cho Trẻ Em – Các Loài Chim Từ 7-12 tuổi, trẻ bắt đầu hình thành thói quen học tập, tiếp nhận kiến thức và nhìn nhận nhiều hơn về thế giới, cuộc sống, tự nhiên của con người.
Bách khoa thư kỳ diệu cho trẻ em với 20 tập sách mỏng, cung cấp những thông tin và hình ảnh chân thực về: – Thế giới động vật; – Bản đồ thế giới; – Các loài chim; – Sa mạc; – Các loài khủng long; – Trái Đất; – Các loài hoa; – Những phát minh vĩ đại; – Các nhà thám hiểm; Người ngoài hành tinh; – Bò sát và lưỡng cư; – Bắc Cực và Nam Cực; – Thế giới thực vật; – Đại dương và các dòng sông; – Xác ướp và kim tự tháp; – Động vật có vú; – Côn trùng và các loài nhện…
Bộ sách dẫn đường đưa em đến với thế giới tri thức, khoa học, lịch sử, địa lí, các nền văn minh thành tựu của con người, thế giới tự nhiên gần gũi xung quanh mà ẩn chứa bao điều kỳ thú, bất ngờ.
Đây thực sự là một bộ bách khoa thư chứa đựng nhiều thông tin về tự nhiên xã hội mà ngay cả các thầy cô giáo trên lớp cũng chưa từng nhắc tới.
Bách khoa thư kỳ diệu cho trẻ em sẽ cùng các bạn nhỏ phiêu lưu và khám phá: Mây hình thành do đâu? Xác ướp Ai Cập là những ai? Khủng long làm sao lại biến mất? Chúng thực ra đã sống như thế nào? Các nhà thám hiểm phát hiện ra những điều gì? Người ngoài hành tinh có tồn tại không?…
Và còn nhiều những câu hỏi “cựcđỉnh” khác được trả lời ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu.
Những kiến thức sẽ giúp em tự tin, am hiểu về thế giới và trở thành những nhà khoa học nhí đáng khâm phục.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,