Chứng khoán và thị trường chứng khoán: Cơ hội đầu tư thành công

Tác giả: Thạc Sĩ Luật Học Lê Thành Kính ✅ Xuất bản: 2010 Nhà ✅ Xuất bản: Tài Chính Nhà phát hành: Tràng An Dạng bìa: Mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Khối lượng: 340 gram Số trang: 334
Chứng khoán và thị trường chứng khoán: Cơ hội đầu tư thành công - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Trong bối cảnh Việt Nam đang tăng cường hợp tác kinh tế với các tổ chức kinh tế quốc tế và liên kết khu vực, đặc biệt sau khi Việt Nam chính thức trở thành thành viên WTO, chứng khoán và thị trường chứng khoán của Việt Nam đã và đang phát triển hết sức mạnh mẽ cả về phạm vi hoạt động, khối lượng giao dịch cũng như đa dạng về hình thức hoạt động và chủng loại hàng hoá được trao đổi.
Để tạo khung pháp lý vững chắc cho sự vận động và phát triển của chứng khoán và thị trường chứng khoán, ngày 29 tháng 6 năm 2006 lần đầu tiên Luật Chứng Khoán đã được Quốc hội ban hành và có hiệu lực kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2007.
Nhằm hoàn thiện hơn nữa pháp luật điều chỉnh về chứng khoán và thị trường chứng khoán, gần đây ngày 19 tháng 1 năm 2007 Chính phủ đã ban hành Nghị Định 14/2007/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Chứng khoán.
Có thể nói phát triển thị trường vốn nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng không chỉ góp phần thúc đẩy sự phát triển thị trường tài chính Việt Nam mà còn là tiêu đề hết sức quan trọng để thúc đẩy các hoạt động thương mại phát triển.
Quyển sách “Chứng khoán và thị trường chứng khoán cơ hội đầu tư thành công” bao gồm phần tìm hiểu pháp luật được thể hiện duới dạng hỏi đáp và phần cập nhật và hệ thống hoá các văn bản pháp lý quan trọng nhất và mới nhất về lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán.  Hy vọng rằng nội dung của quyển sách sẽ giúp cho người đọc có cách nhìn tổng quan về chứng khoán và các quy tắc hoạt động của thị trường chứng khoán, đồng thời cuốn sách cũng giúp trang bị cho bạn đọc những kiến thức pháp luật phổ thông về lĩnh vực hết sức nóng bỏng và nhạy cảm này.
  Mục lục: Lời Phần tìm hiểu pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán Luật Chứng Khoán Nghị định số: 14/2007/NĐ-CP ngày 19 tháng 1 năm 2007 Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật chứng khoán  Nghị định số 90/2003/NĐ-CP ngày 12 tháng 8 năm 2003 của Chính phủ Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Uỷ ban Chứng Khoán Nhà nước…..
Quyết định số 55/2004/QĐ-BTC ngày 17 tháng 6 năm 2004 của Bộ trưởng Bộ tài chính về việc ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của công ty chứng khoán Nghị định của Chính phủ số 17/2000/NĐ-CP ngày 26 tháng 5 năm 2000 về tổ chức và hoạt động của Thanh tra chứng khoán …….
Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Chứng khoán và thị trường chứng khoán: Cơ hội đầu tư thành công .
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Cây thuốc Việt Nam và những bài thuốc thường dùng – Tập II

Cây thuốc Việt Nam và những bài thuốc thường dùng - Tập II - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách sẽ tới bạn đọc 300 cây thuốc và vị thuốc kèm theo công dụng, cách dùng và hình ảnh minh họa để bạn nhận biết.
Các cây thuốc được đề cập tới rất đa dạng từ những loại cây gần gũi dễ tìm như chanh, ớt hay mùi tàu…tới những cây thuốc hiếm như Sâm, thạch tùng răng…Tuy nhiên chúng đều là những nguyên liệu cho các bài thuốc, các công thức hữu hiệu để chữa bệnh.
Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Cây thuốc Việt Nam và những bài thuốc thường dùng – Tập II.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Những Chuyện Phiêu Lưu Của Cáo Renard – Tập 1 + 2

Những Chuyện Phiêu Lưu Của Cáo Renard - Tập 1 + 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Những Chuyện Phiêu Lưu Của Cáo Renard – Tập 1 + 2.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,