Vân vy

Tác giả: Thuận ✅ Xuất bản: 2008 Nhà ✅ Xuất bản: Hội Nhà Văn Nhà phát hành: Nhã Nam Dạng bìa: Mềm Kích thước: 12 x 20 cm Khối lượng: 260 gram Số trang: 264
Vân vy - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những trang trong cuốn tiểu thuyết này mang đến cho bạn đọc cái nhìn ở khía cạnh nào đó đời sống của người Việt tha hương, với những va chạm văn hóa, những giằng níu giữa quá khứ và hiện tại, cái được và mất thường tình.
Qua từng trang sách, người đọc sẽ nhận thấy là sự giễu nhại một cách đầy ý thức của tác giả, về sự hoài cổ của Việt kiều, về sự mục ruỗng trong những thang bậc giá trị mà đôi khi người ta vẫn cố công níu giữ.
Tác giả Báo chí – “Vân Vy” –  Một cuốn tiểu thuyết trực diện, hơi văn gấp gáp, đề cập cả vấn đề sex và đồng tính, đây là những chủ đề đang rất “nóng” trên diễn đàn văn học nước ta…- Báo Tuổi Trẻ Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Vân vy.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Không gian quanh bé ( (Trọn bộ 2 cuốn))

Không gian quanh bé ( (Trọn bộ 2 cuốn)) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chà, Bi và Mi sống tại một thành phố lớn, bởi vậy không gian chật chội lắm chẳng được rộng rãi như ở quê đâu.
Nhà chật, phòng chật, đường phố chật, đến cả bệnh viện và nơi vui chơi giải trí cũng chật lắm.
Nhưng Bi và Mi đã nghĩ ra cách để đối phó với rắc rối này rồi.
Bạn có tò mò với cách các bạn ấy làm không?   Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Không gian quanh bé.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế (Tái Bản)

Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Em phải đến Harvard học kinh tế là cuốn sách tường thuật và tổng kết lại những kinh nghiệm nuôi dạy con cái từ lúc lọt lòng cho đến khi thành tài của Lưu Vệ Hoa và Trương Hân Vũ, mẹ và cha dượng của cô bé Lưu Diệc Đình – “cô gái Harvard” – thần tượng học tập của giới trẻ Trung Quốc.
Sau khi xuất bản, cuốn cẩm nang này đã giữ ngôi vị best-seller trong suốt 16 tháng liên tục, lượng xuất bản lên tới gần 3 triệu bản, nhận được hưởng ứng tích cực chưa từng thấy từ các bậc phụ huynh.
Nhân vật chính của cuốn sách – Lưu Diệc Đình, năm 1996 thi đỗ vào trường trung học ngoại ngữ Thành Đô sau một cuộc cạnh tranh khốc liệt.
Sau vô số những nỗ lực tích cực và thành tích xuất sắc, đến năm 1999 đã nhận được giấy báo nhập học và học bổng toàn phần của bốn trường Đại học tại Hoa Kỳ, trong đó có Harvard.
Sau đó, cô theo học chuyên ngành Kinh tế học và Toán ứng dụng tại Harvard, tháng 6 năm 2003 tốt nghiệp, vào làm việc trong tập đoàn tư vấn Boston (Boston Consulting Group) nổi tiếng.
Hiện cô định cư tại Mỹ.
Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế (Tái Bản).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,