No Turning Back (The Originals)

No Turning Back (The Originals) Escaping from his violent stepfather, twelve-year-old Sipho heads for Johannesburg, where he has heard that gangs of children live on the streets. ✅ Công ty phát hành Penguin Random House Nhà xuất bản Penguin Random House US Tác giả Beverley Naidoo Số trang 212 Ngày xuất bản 05-2010 ISBN-13 9780141368900 SKU 2308177230311
No Turning Back (The Originals) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

No Turning Back (The Originals) Escaping from his violent stepfather, twelve-year-old Sipho heads for Johannesburg, where he has heard that gangs of children live on the streets.
Surviving hunger and bitter-cold winter nights is hard’but learning when to trust in the ‘new’ South Africa proves even more difficult.
No Turning Back appeared on the short list of both the Guardian and Smarties book prizes on the United Kingdom.

Những Bài Văn Mẫu Lớp 7

Những Bài Văn Mẫu Lớp 7 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Bài Văn Mẫu Lớp 7 Cuốn sách được biên soạn dựa theo những nội dung trong chương trình Tập làm văn 7.
Cuốn sách giới thiệu các đề văn tiêu biểu cho từng kiểu bài.
Với mỗi đề văn, sẽ có dàn ý chi tiết để học sinh có thể hình dung được cách thức, các bước và hướng giải quyết vấn đề nêu ra trong đề bài.
Từ đó, các em học sinh có thể dựa vào đó để viết thành một bài văn hoàn chỉnh.
Các em cũng có thể đối chiếu bài viết của mình dựa trên dàn ý chi tiết với bài viết mẫu này để rút ra những kinh nghiệm cho việc giải quyết đề văn.

Những Bài Học Bình Dị

Những Bài Học Bình Dị - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Bài Học Bình Dị Những câu chuyện đơn giản nhưng không kém phần thú vị và hàm chứa những bài học luân lý, đạo đức sâu sắc cũng như những chia sẻ quý giá về những niềm vui cao quý trong cuộc sống.
Thông qua mỗi câu chuyện, các bạn trẻ sẽ mở rộng lòng hơn với cuộc sống xung quanh và nhận ra rằng: cuộc sống không đơn điệu như ta vẫn nhìn thấy mỗi ngày với một tâm hồn khép kín mà chính là hương vị yêu thương với những ai biết cảm thông, chia sẻ.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,