GANDAMU BIRUDOFAITAZU A 1

Kinokuniya Tác giả Kadokawa NXB Kadokawa Năm XB 2014 Trọng lượng (gr) 159 Kích thước (cm) 2.2 x 12.8 x 17.8 Số trang 176 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
GANDAMU BIRUDOFAITAZU A 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Gundam Build Fighters A – Vol.1 (Kadokawa Comics Ace) Manga – Japanese Title: ガンダムビルドファイターズA (1) (カドカワコミックス・エース)

Cẩm Nang Chăm Sóc Bé Những Năm Đầu Đời: Những Rắc Rối Thường Gặp Của Bé Yêu

Cẩm Nang Chăm Sóc Bé Những Năm Đầu Đời: Những Rắc Rối Thường Gặp Của Bé Yêu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Việc nuôi dưỡng một em bé mới chào đời liên quan đến những kỹ năng và thông tin mà các bậc cha mẹ cần được tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Cùng với sự ra đời của con, cha mẹ có những nhiệm vụ vô cùng quan trọng là nuôi dưỡng, chăm sóc và bảo vệ bé khỏi nguy hiểm và bệnh tật…
Cẩm nang chăm sóc bé những năm đầu đời sẽ là người bạn đồng hành trong việc nuôi dưỡng con nhỏ của bạn.
Mục lục: Lời giới thiệu Chương 1: Cho bé bú Chương 2: Giấc ngủ của bé Chương 3: Tại sao bé khóc Chương 4: Từng tháng tuổi của bé   Mời các bạn đón đọc!

Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh

Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mở đầu cuốn sách sẽ là những kiến thức mà bạn cần biết để làm một bài Đọc hiểu.
Đây là điều đặc biệt quan trọng với những bạn ở trình độ căn bản.
Đây là bước đệm nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng giúp bạn bơi trong biển lớn kiến thức của 62 cấu trúc bài đọc hiểu ở phía sau.
Phần quan trọng nhất là phần tổng hợp và luyện tập các dạng bài đọc hiểu gồm 62 phần khác nhau được phân chia một cách khoa học và đầy đủ nhất những kiến thức bạn cần có.
Có thể các dạng bài đọc hiểu ở cuốn sách Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh này rất đa dạng và được sắp xếp theo các cấp độ từ dễ đến khó.
Các bạn có thể bắt gặp muôn vàn thể loại bài đọc từ lịch sử, khoa học, vấn đề xã hội đến những câu chuyện hàng ngày, …
Đây là những dạng bài mà chúng ta chắc chắn sẽ gặp phải ở bất cứ kì thi tiếng Anh nào từ TOEIC, IELTS hay kỳ thi quốc gia.
Điều đặc biệt là cuốn sách mang một lượng kiến thức rất lớn và tưởng chừng nó rất khô cứng nhưng không cuốn sách vẫn có một sức hút rất mãnh liệt, đó là sự thể hiện rất khoa học cũng như các hình ảnh đầy phong phú được đưa vào trên chất liệu giấy được in 4 màu.
Các bạn sẽ cảm thấy tiếp thu dễ dàng hơn rất nhiều.
Điều bất ngờ nữa khi bạn sở hữu cuốn sách này, đó là bạn sẽ được tặng kèm cuốn sổ tay của tác giả – cô Mai Phương.
Cuốn sổ này không chỉ đơn giản là một cuốn sổ ghi chép mà trong đó còn chứa rất nhiều Inspirational Quotes – những câu nói truyền cảm hứng của những người nổi tiếng, đây giống như là một chất doping để bạn vượt qua đại dương kiến thức ở phía trước.
Khi bạn sở hữu cuốn sách Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh, bạn không chỉ sở hữu một cuốn cẩm nang để giúp bạn chinh phục phần đọc hiểu mà còn là một cuốn sách tạo nên cho bạn động lực để bạn chinh phục tiếng Anh hay bất cứ thứ ngôn ngữ nào khác.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,