Giải Sách Violympic Toán Lớp 1 – Tập 2

Giải Sách Violympic Toán Lớp 1 -Tập 2 ✅ Công ty phát hành Khang Việt Book Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Hóa Kích thước 19 x 27 cm Tác giả Nguyễn Đức Tấn Loại bìa Bìa mềm Số trang 62 Ngày xuất bản 07-2017 SKU 2485929302134
Giải Sách Violympic Toán Lớp 1 - Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải Sách Violympic Toán Lớp 1 – Tập 2 Cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý phụ huynh giúp các em tự học tự làm các dạng Toán cơ bản.
Với việc ứng dụng các dạng Toán xuất hiện trong bài thi Toán Violympic, các em học sinh có thể làm quen và giải các dạng bài tập này một cách dễ dàng.
Sách có 2 tập, bám sát chương trình giáo dục hiện hành và các bài thi.
Hy vọng với cuốn sách này, các em dễ dàng giải các bài tập tương tự ở lớp và các bài thi Violympic.

Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Cấp Tốc – Dành Cho Nhân Viên Khách Sạn, Du Lịch (Tập 1)

Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Cấp Tốc - Dành Cho Nhân Viên Khách Sạn, Du Lịch (Tập 1) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Cấp Tốc – Dành Cho Nhân Viên Khách Sạn, Du Lịch (Tập 1) Trong một thế giới hội nhập như hiện nay, tiếng Anh ngày càng đóng một vai trò hết sức quan trọng trong nhiều lĩnh vực.
Có tiếng Anh sẽ giúp cho mọi người tự tin hơn trong giao tiếp và cơ hội thăng tiến nhiều hơn trong công việc.
Cuốn sách Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Cấp Tốc – Dành Cho Nhân Viên Khách Sạn, Du Lịch (Tập 1) được phiên âm theo hai phương pháp, phiên âm quốc tế và phiên âm Việt ngữ.
Trong việc giao tiếp để người hiểu mình, ngoài việc sử dụng đúng lối văn đàm thoại, học viên cần phải dùng từ cho thật chuẩn xác và nói cho thật đúng giọng Anh.
Cuốn sách sẽ giúp cho người học phần nào giải quyết được những khó khăn và sai sót thường gặp khi sử dụng tiếng Anh, để tư đó hoàn thiện dần kỹ năng sử dụng tiếng Anh của mình.

Bộ Đề Thi Tuyển Sinh Đại Học, Cao Đẳng Môn Sinh Học

Bộ Đề Thi Tuyển Sinh Đại Học, Cao Đẳng Môn Sinh Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ Đề Thi Tuyển Sinh Đại Học, Cao Đẳng Môn Sinh Học Cuốn sách Bộ Đề Thi Tuyển Sinh Đại Học, Cao Đẳng Môn Sinh Học được biên soạn để giúp các bạn học sinh tự học, gồm ba phần chính: Phần I – Kiến thức cơ bản: Trình bày các kiến thức chính của môn Sinh học 12 thuộc chương trình chuẩn và nâng cao bậc THPT.
Phần II – Đề luyện tập: Giới thiệu 21 đề với 1260 câu trắc nghiệm, giúp học sinh tự luyện thi theo chương trình chuẩn và nâng cao.
Mỗi đề luyện tập gồm 60 câu trắc nghiệm theo quy định về cấu trúc đề thi trắc nghiệm do Bộ GD & ĐT ban hành.
Để giúp các học sinh dễ dàng làm quen với đề thi, các câu hỏi được xáo trộn ngẫu nhiên, chứ không sắp xếp theo trật tự dạy học.
Phần III – Phụ lục: Trình bày các đề thi Đại học môn Sinh học chính thức 2 năm và một đề minh họa năm 2009.
Cuốn sách chính là tài liệu bổ ích dành cho các em học sinh 12 ôn luyện thật tốt môn Sinh học, chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng năm cuối cấp.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,