100 Ý Tưởng Tiếp Thị Tuyệt Hay

Tác giả: Jim Blythe ✅ Xuất bản: 2011 Nhà ✅ Xuất bản: Trẻ Nhà phát hành: Trẻ Dạng bìa: Mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Khối lượng: 300 gram Số trang: 270
100 Ý Tưởng Tiếp Thị Tuyệt Hay - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tiếp thị là biết sáng tạo, sáng tạo để biến bản thân thành người thắng cuộc “fair-play”: thỏa mãn khách hàng để thu được lợi nhuận (chứ không phải lừa bịp họ cốt để bán được thứ mình có); đấu thủ cạnh tranh sòng phẳng (chứ không giở thủ đoạn giành giật khách hàng một cách thô bạo để rồi rốt cuộc cũng không giữ được họ).
Và mã thượng hơn cả là trở thành những đối tác liên thủ năng lực phục vụ khép kín khách hàng (chứ không phải là “liên minh ma quỉ” độc quyền lủng đoạn!).
Ở đây không có ý tưởng nào chỉ cho bạn cách để có một quảng cáo bắt mắt hơn nữa, một chiêu khuyến mãi lôi kéo người ta đổ xô đến với bạn trong ngắn hạn rồi “tháo chạy” qua người có khuyến mãi khác! Chính xác là 100 ý tưởng tiếp thị tuyệt hay chỉ cho bạn thấy được hố sâu rủi ro của những ai không biết chơi đẹp, không biết chơi khôn ngoan tỉnh táo trên thị trường.
Một mạch suy nghĩ rất hay của tác giả xuyên suốt 100 ý tưởng: xem thị trường là chiến trường và công việc kinh doanh đầy những ngôn từ quân sự như chiến dịch tiếp thị, chiến thuật quảng cáo… khiến cho tư duy của mọi doanh nghiệp hầu như bị khái niệm “đánh nhau” dẫn dắt đến mức không còn sáng tạo và tin vào trực giác, chỉ “chiến đấu” theo những “binh pháp” nào đảm bảo được sự an toàn.
Đây không thể là cách tiếp thị hoạt động trong thị trường toàn cầu hóa của thế kỷ 21.
100 ý tưởng trong cuốn sách này giúp kéo tư duy của các nhà điều hành doanh nghiệp / người làm tiếp thị tập trung vào đúng điểm xuất phát cũng là đích đến của tiếp thị là khách hàng – một chủ thể phức tạp, đa dạng, đa văn hóa, trình độ và ngày càng hiểu biết và nhu cầu của họ đã bão hòa trong nền kinh tế hàng hóa.
Kế tiếp, 100 ý tưởng này khơi gợi tư duy lại cách tiếp cận con người-khách hàng nhằm đảo bảo họ không bao giờ phải chờ đợi lâu mới được thỏa mãn một nhu cầu có thật nào đó.
Vậy là tiếp thị thành công trong việc tạo nên những giao dịch có lợi cho cả đôi bên – người mua và kẻ bán.
Và không chỉ có thế, tiếp thị còn là việc tạo ra môi trường kiểm soát được giao dịch giữa sếp và nhân viên nhằm đạt được lợi 1ich tối đa cho đôi bên.
Trích • Bạn có biết cách sử dụng quà khuyến mãì thực sự khuyến khích được mãi lực? • Bạn có thương hiệu gây sốc? • Bạn có biết cách “xua đuổi những khách hàng bạn không muốn? Hoặc thậm chí là làm sao phát hiện ra họ đang đến? Tiếp thị phải xoay trở nhanh – các đối thủ nảy ra ý tưởng mới “giật mối” của bạn hàng ngày, cho nên bạn cán phải dẫn đầu cuộc chơi mới được.
Quyển sách này có thể giúp ban! Được viết theo phong cách sinh động và lôi cuốn, quyển sách cung cắp cho bạn 100 ý tưởng từ những công ty có thực những ý tưởng đã được thử nghiệm và kiểm chứng.
Kích thích suy nghĩ và có thể ứng dụng với hầu hết doanh nghiệp, trong số những ý tưởng này, có cái bị xem là không có trí tuệ (vì thế mà không được tận dụng), có cái rất tinh tế và bất ngờ.
Bất luận bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ của chính mình, hay đang làm công việc tiếp thị cho một công ty lớn, hoặc làm nhà tư vấn, cuốn sách này sẽ là một tài liệu vô giá nữa cho bạn.
  Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: 100 Ý Tưởng Tiếp Thị Tuyệt Hay.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Thần đồng EQ – Vun đắp lòng tự tin

Thần đồng EQ - Vun đắp lòng tự tin - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 EQ – Trí tuệ cảm xúc là một thuật ngữ dùng để chỉ khả năng tự nhận thức và điều tiết cảm xúc của chính mỗi người.
Nó còn bao gồm cả tâm trạng, cảm xúc, ý chí và khả năng chịu đựng khó khăn.
Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, chỉ số EQ cao là yếu tố vô cùng quan trọng dẫn tới thành công của mỗi người, thậm chí trong những năm gần đây chỉ số này còn được đánh giá cao hơn chỉ số IQ.
  Bộ sách “Thần đồng EQ” gồm bốn tập với nhiều chủ đề khác nhau gồm cả phần truyện kể và câu hỏi trắc nghiệm được chọn lọc đầy hấp dẫn và gần gũi với cuộc sống sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích dành cho trẻ.
  Cuốn Vun đắp lòng tự tin sẽ giúp trẻ hình thành và phát triển lòng tin vào khả năng của bản thân mình, từ đó dám thể hiện, dám đương đầu với thử thách khó khăn để tiến tới thành công.
Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Thần đồng EQ – Vun đắp lòng tự tin.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Ngủ Ngon Nhé Khỉ Đột

Ngủ Ngon Nhé Khỉ Đột - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ở vườn bách thú, đã đến giờ đi ngủ, và chẳng mấy chốc, mọi loài thú đều ngủ say giấc.
Ái chà chà, có thật thế không nhỉ? Thế còn anh chàng lông lá, lùn tịt tay cầm chìa khóa và miệng cười tinh quái kia là ai vậy? Hãy rón rén bám theo bác bảo vệ để xem trong trò chơi chúc ngủ ngon tưng bừng này, ai sẽ là người chiến thắng! Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Ngủ Ngon Nhé Khỉ Đột .
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,