Con Có Thể Làm Được Mà!

Tác giả: Maja Pitamic ✅ Xuất bản: 2015 Nhà ✅ Xuất bản: Dân Trí Nhà phát hành: Alphabooks Dạng bìa: Bìa Mềm Kích thước: 17 x 20.5 cm Khối lượng: 380 gram Số trang: 175
Con Có Thể Làm Được Mà! - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Con có thể làm được mà! là một cuốn sách khác biệt.
Cha mẹ sẽ là người hướng dẫn cho trẻ những bài học đơn giản nhưng không-thể-không-biết như:   Kỹ năng tự chăm sóc bản thân Bài tập phát triển các giác quan Rèn luyện khả năng ngôn ngữKhám phá khoa học thường thức   Đặc biệt hơn, các bài hướng dẫn này được soạn theo tinh thần của phương pháp Montessori, lấy trẻ làm trung tâm, cha mẹ đóng vai trò là người dẫn dắt.
Chỉ thông qua những hoạt động đơn giản, với các vật liệu có sẵn trong nhà, những hoạt động này không chỉ giúp trẻ:   Phát triển sự tự tin Bồi dưỡng lòng tự trọng Phát huy tính tự lập cao Hình thành thói quen tự phục vụ bản thân Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Con Có Thể Làm Được Mà!.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Truyện Kể Do Thái

Truyện Kể Do Thái - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Truyện kể Do Thái là tuyển tập gồm mười bốn truyện kể dân gian của cộng đồng người Do Thái.
Qua tập truyện này, độc giả sẽ khám phá ra những nhân vật đặc sắc của cộng đồng Do Thái kỳ lạ sống tản mát khắp châu Âu.
Những người anh hùng mà hầu hết đều là những người trẻ tuổi phải bắt đầu những bài học đầu tiên trong trường đời.
Bạn sẽ khám phá ra một thế giới kỳ diệu, đầy những tập tục và đức tin kỳ lạ, nơi mà người Do Thái sẽ hiện ra đầy đủ với lòng kiên trì và dũng cảm.
Dù nghiêng về sự thông thái hay về tín ngưỡng, những truyện kể Do Thái sẽ làm ta vui sướng thật sự với những cuộc phưu lưu, những hài hước tinh quái.
Cùng với những với những minh họa tuyệt đẹp, những câu chuyện của người Do Thái càng trở nên sinh động hơn bao giờ hết.
Tác giả Báo chí – “…Sức hấp dẫn của  “Truyện kể Do Thái” còn đến từ trí tuệ sắc sảo được thể hiện qua từng cử chỉ, lời nói của nhân vật.
Đó là những câu chuyện đặc sắc của một đồng người  nổi tiếng về phẩm chất trí tuệ được kể lại một cách thông minh nhất.” – Nhã Nam Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Truyện Kể Do Thái.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Chuyện anh hùng nghĩa sĩ

Chuyện anh hùng nghĩa sĩ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Nằm trong bộ truyện cổ tích Việt Nam hay nhất gồm 10 cuốn, Chuyện anh hùng nghĩa sĩ tuyển tập những truyện cổ tích về những vị anh hùng, những chàng dũng sĩ diệt quái thú giúp dân lành như “Thạch Sanh”, “Dũng sĩ Đam Dông”, “Chàng Đăm Bri”, “Thánh Gióng”…
  Đó là những vị anh hùng mà tên tuổi của họ đã vang khắp sông núi và được lưu truyền tới hàng ngàn năm sau.
  Lối kể chuyện súc tích, gần gũi, hình ảnh minh họa sinh động chắc chắn sẽ làm các em hứng thú khi đọc và tìm hiểu cuốn sách này.
Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Chuyện anh hùng nghĩa sĩ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,