Đẳng cấp quý cô

Tác giả: Hoa Thanh Thần ✅ Xuất bản: 2013 Nhà ✅ Xuất bản: Sách Việt Nhà phát hành: Cẩm Phong Dạng bìa: Mềm Kích thước: 16 x 24 cm Khối lượng: 560 gram Số trang: 592
Đẳng cấp quý cô - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Vốn là một cô gái bình thường, không quá xinh đẹp, cũng chẳng quá tài năng, Lâm Hiểu Khiết thực sự bất ngờ trước lời tỏ tình của cấp trên trong một bữa tiệc.
Nhưng cô vẫn nhận lời để rồi trước lễ cưới, cô mới nhận ra sự thật đau lòng, rằng người con trai ấy chẳng hề yêu cô như cô tưởng tượng.
Câu chuyện cổ tích giữa nàng Lọ Lem và chàng hoàng tử mãi mãi chẳng bao giờ có thực.
  Cô quyết định ra đi, để xoa dịu vết thương lòng.
Một vết thương không hẳn vì tình yêu, mà bởi lòng tự trọng, lòng tin.
Ở Thượng Hải, Lâm Hiểu Khiết đã gặp được người con trai thực sự của cuộc đời mình, người đã giúp cô tìm lại được niềm tin và sức mạnh.
Nhưng liệu rằng những chuyện xảy ra trong quá khứ có buông tha cô, để cô thực sự tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời mình?   Cuộc đời có lẽ rất giống một chuyến tàu, có rất nhiều trạm dừng, nhưng mỗi người chỉ có một bến đỗ…
  Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Đẳng cấp quý cô.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Chicken Soup for the Soul – Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống (Tập 1)

Chicken Soup for the Soul - Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống (Tập 1) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với thông điệp: “là người bạn chia sẻ tâm hồn và quà tặng cuộc sống:, cuốn sách dành cho những ai đang gặp khó khăn, đang trăn trở, tìm cách vượt qua những thử thách tinh thần, để đạt được ước mơ, hoài bão của mình.
Là tập hợp những câu chuyện nổi tiếng về tình yêu thương, mối quan hệ gia đình, bạn bè,…được lưu truyền trên Internet, từng được mọi người trên thế giới và bạn trẻ Việt Nam chuyền tay nhau, gửi qua email như một sự chia sẻ tinh thần, truyền cảm hứng hay động viên nhau trong những lúc khó khăn của cuộc sống…
Thông qua những câu chuyện này, bạn đọc có thể tìm lại chính mình, có thêm niềm tin, nghị lực để thực hiện những ước mơ, khát vọng, biết chia sẻ và đồng cảm với nỗi đau của những người xung quanh, cảm nhận được giá trị đích thực của cuộc sống.
Trích Cái ôm gần như là hoàn hảo về mọi mặt.
Nó chông cần pin để rồi hết năng lượng, không lạm )hát, không gây béo phì, không cần lương tháng, chống được trộm cướp và không phải tính thuế.
Cái ôm là một nguồn lực không được sử dụng đúng mức nhưng lại có nhiều sức mạnh kỳ diệu.
Khi chúng ta mở rộng trái tim và vòng tay của mình cũng chính là lúc chúng ta động viên người khác cũng làm như vậy.
Hãy nghĩ đến những ngưòi thân, những người bạn trong cuộc đời mình.
Bạn có điều gì muốn nói với họ? Bạn có muốn chia sẻ vòng tay của mình cho họ? Hay là bạn đang chờ đợi và hy vọng người ấy sẽ chủ động điều đó? Đừng chờ đợi! Hãy là ngưòi khỏi đầu! – Charles Faraone   Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Chicken Soup for the Soul – Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống (Tập 1).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 23  Cái ôm |Cái ôm rất có ích cho sức khỏe chúng ta.
Nó giúp tăng cường hệ miễn dịch, chữa lành những nỗi thất vọng, giảm căng thẳng và mang lại một giấc ngủ ngon.
Nó tiếp thêm cho chúng ta một nguồn sinh lực mói, giúp con người trẻ lại và không hề gây ra bất cứ một tác dụng phụ nào.
Cái ôm chính là một phương thuốc diệu kỳ.
Cái ôm luôn tự nhiên.
Nó là một hợp chất hữu cơ ngọt ngào, không chứa bất cứ thành phần nhân tạo nào, không gây ô nhiễm, rất thân thiện vói môi trường và hoàn toàn lành tính.
Cái ôm là một món quà lý tưởng, thích họp cho mọi dịp, đem lại niềm vui cho cả người trao lân ngưòi nhận, chứng tỏ rằng bạn luôn quan tâm đến ngưòi ấy, không cần phải có một lóp giây gối bóng láng, và dĩ nhiên, bạn có thể trao tặng lại cho người đã tặng mình.
Trang 27  Một hành động của lòng nhân ái Trong suốt thời gian xẩy ra nội chiến, Tổng thống Abraham Lincoln vẫn thường đến các bệnh viện để thăm hỏi và trò chuyện với những thương binh đang điều trị ở đó.
Một lần, các bác sĩ dẫn Lincoln đến bên giường một người lính trẻ đang gần kề cái chết.
Tôi có thể làm cho anh được điều gì ngay bây giờ không?” Tổng thống hỏi.
Người lính trẻ rõ ràng không nhận ra Lincoln.
Anh cố thều thào: “1in ông hãy giúp tôi viết một lá thư cho mẹ!” Bút và giấy đuọc mang tới, và vị Tổng thống bắt đầu nắn nót viết từng chữ mà người lính trẻ có thể đọc được bằng hơi sức yếu ớt còn lại của mình: “Mẹ yêu quý! Con bị thương rất nặng trong khi đang thi hành nhiệm vụ.
Con e rằng con không thể qua khỏi được.
Nhung mẹ ơi, mẹ đừng Xem trích đoạn

Lịch can chi – 28 sao thứ tuần lễ ngàn năm Dương – Âm lịch

Lịch can chi - 28 sao thứ tuần lễ ngàn năm Dương - Âm lịch - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cấu tạo của Lịch pháp đều dựa trên nền tảng chuyển động tuần hoàn của hệ mặt trời, mặt trăng trên bầu trời, mà trong các đơn vị thơi gian như Ngày, giờ, tháng, năm thì Ngày là đơn vị thời gian chủ chốt của Lịch.
Ở Á Đông từ xưa, ngoài cách đếm ngày thông thường theo thứ tự liên tục tăng lên trong tháng còn có cách đếm thời gian độc đáo tuần hoàn như đếm ngày trong một chu kỳ Can chi 60 bậc (gọi là vòng giáp Tý), và đếm ngày trong một chu kỳ 28 bậc.
Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Lịch can chi – 28 sao thứ tuần lễ ngàn năm Dương – Âm lịch.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.