Tuyển Tập 310 Bài Đọc Hiểu Trắc Nghiệm Tiếng Anh

Cty An Pha VN Tác giả Cái Ngọc Duy Anh, Nguyễn Thị Diệu Phương NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 03-2016 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước (cm) 24 x 16 Số trang 287 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuyển Tập 310 Bài Đọc Hiểu Trắc Nghiệm Tiếng Anh Quyển sách này được chia làm hai phần như sau: Phần A: có 160 bài, dọng chọn từ cho sẵn để điền vào ô trống, được thiết kế từ dễ đến khó, nhằm giúp các em nâng cao dần kĩ năng đọc hiểu, kiểm tra từ vựng về các chủ đề thuộc chương trình Tiếng Anh ở trung học phổ thông.
Phần B: có 150 bài, dạng chọn câu trả lời cho sẵn cho các câu hỏi về nội dung của một bài đọc hoặc đoạn văn, được thiết kế từ dễ đến khó, nhằm giúp các em nâng cao dần kĩ năng đọc hiểu, củng cố các kiến thức ngữ pháp, văn phong và từ vựng  trong chương trình Tiếng Anh ở Trung học phổ thông.

Từ Ngữ Ơi, Mở Ra – Vui Cùng Tiếng Việt

Từ Ngữ Ơi, Mở Ra - Vui Cùng Tiếng Việt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Ngữ Ơi, Mở Ra – Vui Cùng Tiếng Việt Vui Cùng Tiếng Việt – Từ Ngữ Ơi, Mở Ra! Từ ngữ tiếng Việt thật phong phú và nhiều ý nhiều nghĩa.
Để giúp học sinh có hứng thú khi học luyện từ và câu, hiểu nhanh nhớ lâu và thêm yêu tiếng Việt, nhà thơ Nguyễn Thái Dương đã “thổi” vần điệu vào từ ngữ khiến từ nào cũng mềm mại nên thơ.
Tác phẩm chứa đựng 42 gia đình từ được giải nghĩa bằng thơ, kèm theo bài luyện tập như một cách vui học tiếng Việt.

Như Cây Phong Ba Trên Đảo Hoàng Sa T2

Như Cây Phong Ba Trên Đảo Hoàng Sa T2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chủ quyền biển đảo luôn là một vấn đề nóng không chỉ của những nhà lãnh đạo mà còn là mối quan tâm của từng người dân.
Với mỗi người con đất Việt, bốn chữ “chủ quyền biển đảo” luôn thiêng liêng và đáng trân trọng bởi nó được đánh đổi bằng bao xương máu của các thế hệ cha anh.
Dù luôn bị các thế lực nước ngoài đe dọa nhưng chưa bao giờ người dân Việt Nam thấy nao núng và buông xuôi.
  Cuốn sách này tái hiện một lần nữa tinh thần yêu nước, quyết giữ gìn vùng biển  đảo của những ngư dân Quảng Ngãi, Đà Nẵng khi tiến vào Hoàng Sa.
Những con người nhỏ bé đó đã góp một phần sức lực vào công cuộc bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của đất nước, là minh chứng sống động nhất về lòng yêu nước.     Khi bản thảo NHƯ CÂY PHONG BA TRÊN ĐẢO HOÀNG SA – TẬP 2 của tác giả Lê Văn Chương vừa hoàn thành thì sự kiện Trung Quốc đưa giàn khoan vào vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam.
Tác giả cùng đồng nghiệp có mặt trên đội tàu chấp pháp của Việt Nam, hàng ngày đối mặt với đoàn tàu ma quái của Trung Quốc trong âm thanh hỗn loạn để đưa tin.
Sau chuyến đi, bản thảo đã được bổ sung và xuất bản.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,