Catalogue Móc Crochet 100 (Quyển 3)

Catalogue Móc Crochet 100 (Quyển 3) – Quyển sách Catalogue Móc Crochet 100 (Quyển 3) sẽ mang đến cho người đọc các mẫu họa tiết móc len và cách thức thực hiện các mẫu họa tiết từ đơn giản đến phức tạp một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. ✅ Công ty phát hành Cơ Sở Tạp Chí – Thời Trang Kim Thúy Nhà xuất bản Đang cập nhật Kích thước 21 x 26 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 79 Ngày xuất bản 12-2011 SKU 2562180108771
Catalogue Móc Crochet 100 (Quyển 3) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Catalogue Móc Crochet 100 (Quyển 3) Bên cạnh các kiểu quần áo thời trang thì các loại trang phục được móc bằng len cũng được rất nhiều các cô gái yêu thích.
Đặc biệt, những họa tiết nhỏ xinh móc bằng len trang trí lên những món trang phục cũng là cách tạo nên những điểm nhấn độc đáo, giúp người mặc trở nên nổi bật hơn. Ngoài ra, những họa tiết móc len còn có thể được dùng để trang trí các vật dụng trong nhà cũng rất thú vị.
Quyển sách Catalogue Móc Crochet 100 (Quyển 3) sẽ mang đến cho người đọc các mẫu họa tiết móc len và cách thức thực hiện các mẫu họa tiết từ đơn giản đến phức tạp một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.
Màu sắc bắt mắt và hình minh họa từng bước rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp các bạn không gặp quá nhiều khó khăn trong việc thực hành và tạo nên cho mình những mẫu họa tiết đáng yêu nhất.
Đây cũng là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho những người yêu thích thủ công và kinh doanh mặt hàng trang phục và phụ kiện có thêm nhiều mẫu móc len mới lạ để thực hành và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Ngõ Lổ Thủng

Ngõ Lổ Thủng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngõ Lổ Thủng “Tôi không có ý định làm văn chương ở những cái ghi chép nhỏ về những chuyện tình trong ngõ Lỗ Thủng này.
Bởi bấy lâu nay, giới văn chương nước nhà dấy lên một cuộc cãi lộn khá sôi nổi về nhân cách của nhà văn.
(…) Thế nhưng, số kiếp con người ta nó cứ khác nhau.
Khác nhau một cách ngang ngược, khiến cho bản thân chúng tôi, những người sống trong ngõ, lại không bao giờ tự đặt ra câu hỏi để mà trả lời.
Có lẽ cũng vì vậy mà người ta mới cần đến thứ văn chương trần trụi, đời thường.” (Trung Trung Đỉnh) Nhận định “…Trung Trung Đỉnh có cách của mình nhập cuộc văn học thời đổi mới.
Không “thời thượng”, không ồn ào, anh lặng lẽ cày xới trên những điều mình cảm, mình nghĩ.
Tên gọi “Ngõ lỗ thủng” có thể khái quát cho toàn bộ tác phẩm của Trung Trung Đỉnh trong hành trình nhận thức mới về cuộc sống và con người của một thời đã qua và cả trong hiện tại…
Con người bằng tài trí khoa học của mình sẽ bít được lỗ thủng trên khí quyển…
còn lỗ thủng trong tâm hồn, trong nhân cách, trong lối sống thì để bít lại nó phải dựa vào văn học nghệ thuật.” (Nhà phê bình văn học Phạm Xuân Nguyên)

Những Bài Văn Đạt Điểm Cao Của Học Sinh Giỏi Lớp 2

Những Bài Văn Đạt Điểm Cao Của Học Sinh Giỏi Lớp 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Bài Văn Đạt Điểm Cao Của Học Sinh Giỏi Lớp 2 nằm trong bộ sách “Những bài văn đạt điểm cao của học sinh giỏi Tiểu học” hướng về độc giả tuổi thơ là các em học sinh lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5.
Bộ sách này tuyển chọn những bài văn hay, bài văn đặc sắc của học sinh giỏi, đã được điểm cao, đã giành được giải cao trong các kì thi học sinh giỏi cấp quận / huyện, cấp tỉnh / thành phố từ năm 2001 đến năm 2012.
Những bài văn ấy đều có tên tác giả cụ thể, tên trường cụ thể; tất cả đều trong sáng, tươi trẻ, hồn nhiên; mỗi bài văn đều phản ánh tàm hồn tuổi thơ đối với cảnh vật, sự vật, sự việc và con người mà các em nói tới.
Không có hiện tượng miêu tả, kể chuyện, viết thư một cách chung chung.
Đặc biệt “tác phẩm’ nào của các em cũng thuộc loại “văn hay, chữ tốt”.
Những bài vàn đạt điểm cao của học sinh giỏi lớp 2, lớp 3 chỉ có 3 phần: văn miêu tả, văn kể chuyện, cảm thụ thơ văn.
Những bài văn đạt điểm cao của học sinh giỏi lớp 4, lớp 5 gồm có 4 phần: văn miêu tả, văn kể chuyện, văn viết thư, cảm thụ thơ văn.
Đây không phải là “văn mẫu” mà đích thực là “những bông hoa đẹp” của tuổi thơ.
Mong các em đón nhận và đọc những bài văn ấy với tinh thần yêu thích văn học, đọc để mở rộng tâm trí, khơi dậy sự tìm tòi, sáng tạo.
Và cần nhớ rằng: “Không thầy đố mày làm nên”, đồng thời hiểu rằng: “Học thầy không tày học bạn“.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,