Tổng Tiến Công Và Nổi Dậy Mậu Thân 1968 – Giá Trị Lịch Sử

NXB Chính Trị Quốc Gia-Sự Thật TP.HCM Tác giả Học Viện Chính Trị NXB NXB Chính Trị Quốc Gia Năm XB 03-2014 Trọng lượng (gr) 350 Kích thước (cm) 15 x 22 Số trang 436 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Tổng Tiến Công Và Nổi Dậy Mậu Thân 1968 - Giá Trị Lịch Sử - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tổng Tiến Công Và Nổi Dậy Mậu Thân 1968 – Giá Trị Lịch Sử Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Mậu Thân 1968 của quân và dân miền Nam đã tạo ra một bước ngoặt chiến lược, có ý nghĩa quyết định tới toàn bộ sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của dân tộc ta.
Thắng lợi của cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Mậu Thân bắt nguồn từ đường lối đúng đắn, sáng tạo của Đảng và sức mạnh đoàn kết của toàn dân tộc, được sự ủng hộ và giúp đỡ của các nước xã hội chủ nghĩa và nhân dân tiến bộ trên toàn thế giới.
Tổng tiến công và nổi dậy Mậu Thân 1968 là một nét đặc sắc trong nghệ thuật quân sự Việt Nam, biểu hiện bằng sự kết hợp chặt chẽ của lực lượng vũ trang ba thứ quân với sức mạnh chính trị của quần chúng nhân dân; thể hiện sức mạnh tổng hợp của đường lối chiến tranh nhân dân, nghệ thuật lãnh đạo, chỉ đạo chiến tranh của Đảng trong kháng chiến chống Mỹ, cứu nước.
Tuy vậy, bên cạnh những bài học thắng lợi, Tổng tiến công và nổi dậy Mậu Thân cũng để lại một số bài học từ những hạn chế, khuyết điểm.
Cuốn sách sẽ giúp bạn đọc nghiên cứu và tìm hiểu sâu hơn về cuộc tổng tiến công và nối dậy 1968.
Và chúng ta càng có điều kiện nhìn nhận, đánh giá một cách khách quan hơn, khoa học hơn, làm sáng tỏ một số vấn đề mới xung quanh sự kiện lịch sử, có ý nghĩa to lớn này.

101 Điều Em Muốn Biết – Tập 1 – Cơ Thể Người

101 Điều Em Muốn Biết - Tập 1 - Cơ Thể Người - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

101 Điều Em Muốn Biết – Tập 1 – Cơ Thể Người Cuộc sống và những điều kỳ diệu xung quanh đều khiến trẻ nhỏ vô cùng tò mò và hiếu kỳ.
Hẳn những bậc làm cha mẹ không ít lần bối rối khi con mình có những câu hỏi “Vì sao? Tại sao?”, một số câu đơn giản chúng ta có thể trả lời ngay cho trẻ, nhưng một số câu khó, phức tạp thì sẽ không dễ giải đáp cho trẻ hiểu ngay được.
Hiểu được đặc điểm tâm lý đọc sách và nhu cầu tìm hiểu kiến thức của các độc giả nhỏ, chúng tôi đã cho ra đời bộ sách 101 Điều Em Muốn Biết, kết hợp một cách hoàn hảo những kiến thức mà trẻ hiếu kỳ với những bức tranh minh họa sinh động, thú vị, chắc chắn sẽ lôi cuốn các em trong quá trình khám phá thế giới muôn màu.
Bộ sách gồm bảy chủ đề: Thế giới động vật, Thế giới thực vật, Địa lý tự nhiên, Vũ trụ diệu kỳ, Cơ thể người, Khoa học và cuộc sống, Cuộc sống muôn màu.
101 Điều Em Muốn Biết đề cập đến những câu hỏi gần gũi với lứa tuổi học sinh như: Trái đất ra đời từ khi nào? Tại sao lại có bốn mùa trong năm? Sóng thần hình thành như thế nào? Rết có bao nhiêu chân?…
Đúng như tên gọi của bộ sách, mỗi chủ đề sẽ bao gồm 101 câu hỏi, đồng nghĩa với 101 điều mà các em muốn biết, mỗi câu hỏi lại được kết cấu bởi ba phần rõ ràng.
– Phần đầu là phần tranh truyện với cách dẫn dắt vấn đề thú vị, gần gũi, kèm theo những tranh vẽ minh họa sinh động, ngộ nghĩnh, nhằm tạo cho các em một tâm trạng thoải mái và làm tăng hứng thú khi đọc sách.
– Phần thứ hai với tên gọi “Thì ra là thế” sẽ là phần giải thích cho những câu hỏi nêu ra một cách cực kỳ ngắn gọn và dễ hiểu, giúp các em hiểu được cốt lõi của vấn đề.
– Cuối cùng là phần “Kiểm tra bạn” với những câu hỏi sát nội dung của phần “Thì ra là thế” sẽ giúp các em kiểm tra, nắm bắt và ghi nhớ sâu hơn những thông tin kiến thức vừa khám phá.
Với nội dung đa dạng, kết cấu mạch lạc, hình thức trình bày đẹp, chúng tôi hi vọng bộ sách sẽ là người bạn thân thiết của các em, là hành trang đầu đời mở ra cánh cửa đến với thế giới rộng lớn, xây dựng những nền tảng vững chắc cho cuộc sống của các em sau này.

1-2-3 Zooborns!

1-2-3 Zooborns! - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Count and cuddle with a whole new herd of zoo babies in this number-filled picture book from the creators of ZooBorns.com.
Attention, animal lovers! It’s time to count along with a whole new crew of adorable zoo babies.
Featuring irresistible animal photos, bouncy text, and a fact-filled glossary, this just might be the cutest counting book ever to hit the shelves!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,