Bộ Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi – Sách Có Màu: Bươm Bướm

Bộ Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi – Sách Có Màu: Bươm Bướm – Bươm Bướm của tác giả Arcturus là tập hợp 30 bức tranh nhiều màu sắc và chi tiết nhất của các loài bướm. ✅ Công ty phát hành Tân Việt Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí Tác giả Arcturus Kích thước 22,5 x 28 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 68 Ngày xuất bản 01-2016 SKU 2567896979356
Bộ Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi - Sách Có Màu: Bươm Bướm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi – Sách Có Màu: Bươm Bướm Trước khi máy ảnh được ra đời, việc vẽ lại một cách tỉ mỉ và chi tiết là cách duy nhất để con người ghi lại hình ảnh của muôn loài.
Nhiều bức vẽ đã vượt qua mức độ lưu giữ hình ảnh thông thường mà trở thành những bức tranh nghệ thuật có giá trị.
Bộ sách Sách tô màu dành cho mọi lứa tuổi (với những bức tranh tuyệt đẹp có hướng dẫn tô màu) là tập hợp những bức tranh về muôn loài, thực vật, cỏ cây được lấy từ Vườn thực vật Hoàng gia Kew (Anh Quốc) từ thế kỉ 19.
Với bộ sách này, bạn đọc có thể tô màu theo các bức tranh mẫu tuyệt đẹp hoặc tự do sáng tạo theo cách của riêng mình.
Bộ sách bao gồm 5 cuốn: Bướm Bướm, Chim Muông, Hoa Cỏ, Vườn Xinh, Cỏ Cây.
Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi – Sách Có Màu: Bươm Bướm Muốn chiêm ngưỡng thật kỹ bươm bướm là điều khó khăn, còn muốn vẽ chúng hệt như thật là điều không thể vì chúng chỉ đậu lại một nơi trong thời gian ngắn.
Nhưng với cuốn sách tô màu này, chúng ta có thể thoải mái ngắm nhìn các loài bướm xinh đẹp, cũng như đắm chìm vào việc tô màu.
Đây là cuốn sách hấp dẫn không thể bỏ qua đối với bất cứ ai yêu thích loài bướm hay muốn rèn luyện kĩ năng tô màu chi tiết Bươm Bướm của tác giả Arcturus là tập hợp 30 bức tranh nhiều màu sắc và chi tiết nhất của các loài bướm.

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Chi Tiết Ngữ Văn 11

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Chi Tiết Ngữ Văn 11 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Chi Tiết Ngữ Văn 11 Cuốn sách giúp các em có thể định hướng trong việc học tập từng bài, đồng thời khơi dậy trong các em những tiềm năng sẵn có để học tốt môn Ngữ văn.
Sách được viết rõ, gọn, thiết thực.
Các bài luyện tập thực hành chủ yếu gợi ý cách giải để các em dựa vào đó mà tự trả lời.
Ngoài các bài tập trong SGK, có thêm một số bài tập bổ sung để các em rèn luyện kĩ năng Ngữ văn

Interactions 2 – Listening And Speaking (Kèm CD)

Interactions 2 - Listening And Speaking (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Interactions 2 – Listening And Speaking (Kèm CD) Interactions Mosaic, Silver edition is the newly revised five-level, four-skill comprehensive ESL/EFL series designed to prepare students for academic content.
The themes are integrated across proficiency levels and the levels are articulated across skill strands.
The series combines communicative activities with skill-building exercises to boost students’ academic success.
Chapter 1: Education and Student Life Chapter 2: City Life Chapter 3: Business and Money Chapter 4: Jobs and Professions Chapter 5: Lifestyles Around the World Chapter 6: Global Connections Chapter 7: Language and Communication Chapter 8: Tastes and Preferences Chapter 9: New Frontiers Chapter 10: Medicine, Myths, and Magic Chapter 11: The Media Chapter 12: With Liberty and Justice for All

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,