CB74914301 – Viết Lông Kim Maped 4M

Maped Nhà sản xuất Maped Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 21 x 9 x 1.7

ĐỌC THỬ SÁCH

Maped Graph’Peps are perfect for writing, drawing, sketching and even everyday doodling! Bright, vibrant colors leap off the page from the 0.4mm nib-protected fine tip and will not bleed through most types of standard paper.
Triangular shape will not roll and provides all day writing comfort.
4 Pack Fashion color assortment includes Aqua, Lime, Pink and Orange.

Bé Khéo Tay – Công Trình Kiến Trúc

Bé Khéo Tay - Công Trình Kiến Trúc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bé Khéo Tay – Công Trình Kiến Trúc Có bao giờ bạn quan sát các con làm một món đồ thủ công nào đó? Nhìn các bé rất chăm chú, đam mê và đầy nhiệt huyết phải không? Thông qua việc làm thủ công, các bé sẽ phát huy trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo, tính kiên trì, ngăn nắp và rèn luyện đôi bàn tay khéo léo…
Để hướng dẫn con làm thủ công tốt hơn, bộ sách Bé khéo tay vừa được Công ty Văn hóa Đông A phát hành là sự lựa chọn tối ưu dành cho các bậc phụ huynh.
Bộ sách gồm có 4 tập: 1.
Tập Phương tiện giao thông gồm 15 trang, gấp được 15 phương tiện đi lại: xe ủi, xe cảnh sát, tàu hỏa, máy bay, xe buýt… 2.
Tập Công trình kiến trúc gồm 15 trang, gấp được 9 công trình tuyệt đẹp: lâu đài, siêu thị, trường học, nhà thờ, cửa hàng hoa quả… 3.
Tập Động vật đáng yêu gồm 15 trang, gấp được 15 con vật ngộ nghĩnh: lợn, chó, bò sữa, chim cánh cụt, sư tử… 4.
Tập Đồ chơi ngộ nghĩnh gồm 15 trang, gấp được 16 đồ chơi: ống nhòm, ngựa gỗ, voi làm xiếc, lật đật, cối xay gió… Điều đặc biệt của bộ sách là hướng dẫn các bé làm thủ công không cần dùng kéo.
Chỉ cần dùng đôi tay khéo léo, làm theo những hướng dẫn trong sách, bé sẽ làm thủ công thật an toàn.
Hình đã được cắt sẵn, các bé chỉ cần tách ra mà không cần dùng kéo, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.
Các bước thực hiện: – Bấm theo đường viền để tách lấy từng bộ phận – Gấp theo đường nét đứt như chỉ dẫn – Dán vào các vị trí – Hoàn thành Bắt tay vào thực hiện những tác phẩm bằng giấy này, các bé đã bước vào thế giới thủ công sinh động và đầy ắp niềm vui.
Thao tác đơn giản, tạo hình sinh động, chắc chắn sẽ khiến các bé vui thích.
Xé, gấp và dán là những thao tác thật đơn giản nhưng lại làm nên những tác phẩm thật đáng yêu.
Các bậc phụ huynh cũng đừng quên chuẩn bị một lọ hồ dán và băng dính để các con hoàn thiện tác phẩm của mình nhé! Hãy cùng con tham gia trò chơi bổ ích này, đó sẽ là những kí ức tuổi thơ vô cùng tươi đẹp và đáng nhớ!

Nhìn Thấu Lòng Người (Tái Bản 2016) – Tâm lý – Kỹ năng sống – Sách tiếng Việt

Nhìn Thấu Lòng Người (Tái Bản 2016) - Tâm lý - Kỹ năng sống - Sách tiếng Việt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tóm tắt nội dung: Nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý con người là một vấn đề “xưa như trái đất”.
Ngay từ thời Xuân thu Chiến quốc con người đã nghiên cứu sâu về tâm lý con người.
Trải qua biết bao chặng đường thời gian, song nó vẫn chưa được lý giải đầy đủ, vẫn đang chờ chúng ta tiếp tục hoàn thiện.
Trong cuộc sống sôi động ngày nay, nhu cầu giao tiếp cũng ngày càng trở nên phức tạp.
Nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý con người không những giúp chúng ta thành công trong công việc, sự nghiệp, mà còn giúp chúng ta vui vẻ, nhẹ nhàng trong cuộc sống.
Cuốn sách gồm 6 chương trải dài trên hơn 300 trang giấy, mỗi chương lại gồm những phần nhỏ chỉ ra những bí quyết để nhìn thấu lòng người.
Chương 1: Khó khăn của việc nhìn thấu lòng người Khả năng nhìn thấu tâm lý và hành động của đối phương là mục tiêu của tâm lý học và khoa học hành vi ngày nay.
Thế nhưng, khả năng này không chỉ dựa vào lý luận để giải quyết mà phải dựa trên mối quan hệ diệu kỳ giữa con người với con người.
Ở phần này, tác giả có đề cập đến thước đo con người.
“Nhìn mặt bắt hình dong” là lỗi dễ phạm phải nhất của mọi người nói chung.
Khi chúng ta đánh giá người khác, tuyệt đối không thể chỉ dùng một con mắt để quan sát, mà phải dùng cả hai mắt để nhìn cho thấu đáo.
Vì có những người diện mạo bên ngoài hung dữ, nhưng trong lòng có thể lại rất hiền lành, lương thiện.
Nếu chúng ta chỉ quan sát bằng một con mắt, nhất định chỉ có thể nhìn thấy một mặt giỏi giang khéo léo của anh ta, nhưng nếu nhìn bằng cả hai mắt, thì cái nhìn thấy được chắc chắn sẽ hơn hẳn.
Chương 2: Xã giao để nhìn thấu lòng người Phần này tác giả có đề cập đến một vấn đề mà đáng được quan tâm đó là phương pháp làm cho đối phương nói ra lời thật.
Phương pháp nhìn thấu đối phương có quan hệ liên đới với phương pháp khám phá nhận biệtt lời nói dối.
Chương 3: Công việc quản lý và việc nhìn thấu lòng người Một người quản lý, có một kỹ xảo cần phải nắm bắt, đó chính là quan sát tâm lý của mọi người, hiểu tính cách con người, nếu không cho dù bạn có là tiến sĩ khoa học quản lý thương mại, cũng chưa chắc có thể quản lý tốt nhân công của bạn.
Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý học cho thấy, phản ứng của mọi người đối với sự quan tâm, khích lệ, dẫn dắt thiện ý của người khác tích cực hơn nhiều so với thái độ chỉ trích, coi thường.
Chương 4: Quan sát để nhìn thấu lòng người Qua một thời gian tiếp xúc tương đối dài, chúng ta có thể hiệu đại khái cá tính của từng người.
Đúng như người ta nói “ đôi mắt biết nói”, thông thường những sự việc chúng ta để trong lòng đôi mắt sẽ nói ra nhanh hơn so với miệng.
Vì vậy, cho dù khó dùng lời nói để biểu đạt, đôi mắt cũng sẽ biểu đạt một cách nguyên vẹn.
Chương 5: Qua ngôn ngữ cử chỉ nhìn thấu lòng người Do ngôn ngữ là công cụ để truyền đạt ý tứ của mình cho đối phương, vì vậy qua ngôn ngữ, chúng ta có thể hiểu được tâm lý của đối phương Chương 6: Bí quyết nhìn từ thấu lòng người Tác giả chỉ ra 5 thuật nhìn thấu lòng người đó là: Cần phải dùng việc thực để đối chiếu với lời nói; Để mỗi một người đều có cơ hội thể hiện nhằm phát hiện ra tài năng của anh ta; Thăm dì đối phương với thái độ như không hề có chuyện gì; Cố ý bầy trận để dò ý lòng người.
Nhìn thấu lòng người là cuốn sách không chỉ giúp ích cho các nhà doanh nghiệp, nhà chính trị, mà còn giúp mọi người khắc phục trở ngại trong quan hệ đối nhân xử thế, nhận biết lòng người, đặng thu phục nhân tâm và thành công như ý.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,