Build Up to Countdown Class Audio CD

Oxford University Press Tác giả Jenny Quintana NXB Oxford Năm XB 2007 Trọng lượng (gr) 93 Kích thước (cm) 14.2×12.4 Số trang 0 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

A complete intermediate course which develops essential language skills and introduces students to a wide range of exam tasks.
Especially written and designed for young teenagers.

Thần Thoại Hy Lạp (Tái Bản 2014)

Thần Thoại Hy Lạp (Tái Bản 2014) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thần Thoại Hy Lạp Ngày nay thời đại của niềm tin thần thoại và tư duy thần thoại đã lùi vào quá khứ.
Cung điện  Ôlanhpơ của thế giới thần thánh chắc hẳn đã phải dời đến một hành tinh xa xăm nào đó…
Nhưng chúng ta vẫn lưu giữ trân trọng tài sản thần thoại như lưu giữ một chiến công hiển hách của loài người trong tiến trình lịch sử.
Chúng ta vẫn mang theo quá khứ để tiến tới tương lai chứ không phải quay về quá khứ, quay về niềm tin thần thoại để chinh phục tương lai, tương lai của thời đại tư duy khoa học và cách mạng.
Nhiều ước mơ của con người xưa kia đã trở thành hiện thực.
Biết bao chàng Đêcan và Icar của thế kỷ XX vẫn đi đi về về trong không gian vũ trụ bao la khiến thần Dớt dù có nổi trận lôi đình, dồn mây mù sấm sét cũng không ngăn cản được.
Nhân loại đã khác xưa rất nhiều.
Tuy nhiên trong đời sống của nhân loại lại nảy sinh ra những nỗi đe dọa khủng khiếp của một thứ số mệnh mới cùng với các vị thần mới, ma quỷ mới, bạo chúa mới muốn xóa bỏ những thành tựu văn hóa, văn minh của loài người.
Nhân loại vẫn đang đứng trước một câu hỏi, một lời thách đố của con nhân sư Xphanh – Lịch sử.
Vì lẽ đó, nhân loại còn cần đến những Prômêtê, Hêraclex…
để đấu tranh với Số mệnh, chiến thắng Số mệnh.
Và để sống, chiến thắng thì không thể để mất Lòng tin và Hy vọng, không thể thiếu ước mơ, hơn nữa lại càng phải biết yêu cái Chân, Thiện, Mỹ thật sâu sắc, biết ghét cái Ác, cái Dối trá, Ti tiện, cái Hèn Nhát thật sâu sắc.
Vì vậy, thần thoại Hy Lạp vẫn rất đáng quý với chúng ta.
Đó chính là thế giới nguyên sơ nhất của loài người: vụng dại song tràn đầy tin yêu, giản đơn song thông minh ngộ nghĩnh, hoang sơ song đầy ắp ước mơ và khát vọng táo bạo.

Ngũ Quái Sài Gòn 08: Khách Sạn Ma

Ngũ Quái Sài Gòn 08: Khách Sạn Ma - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngũ Quái Sài Gòn 08: Khách Sạn Ma Hè về, những tưởng nhóm bạn sẽ được thảnh thơi “lên rừng xuống biển” nghỉ ngơi vui chơi sau những “chuyến công tác” vô tiền khoán hậu, ngờ đâu, quả là “có duyên” nên đi đến đâu Ngũ Quái Sài Gòn cũng không tránh được công việc “phá” – phá án – phá các đường dây tội phạm – phá tan âm mưu đen tối của các băng đảng mafia,…
Tập này, những thiếu niên dũng cảm và xinh đẹp lại xông pha vào hiểm nguy mà không màng tới sự an toàn của bản thân.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,