The TKT Course Modules 1, 2 and 3

Cambridge University Tác giả Mary Spratt,Alan Pulverness,Melanie Williams NXB CAMBRIDGE UNIVERSITY PRESS Năm XB 16/09/2011 Trọng lượng (gr) 599 Kích thước (cm) 2.0 x 24.4 x 19.0 Số trang 260 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

This is the updated version of ‘the’ teacher training course for teachers and trainee teachers preparing for the Cambridge ESOL Teaching Knowledge Test (TKT).
It includes everything you need to prepare for the test.
The second edition contains three brand new model TKT practice tests, new tips for preparing for the TKT, an additional unit on approaches to language teaching tested in the TKT, completely rewritten tasks in every unit, and revised ELT terms and concepts matching the latest Cambridge ESOL TKT Glossary.
This best-selling course has been written in collaboration with Cambridge ESOL by a team of experienced TKT writers.
It provides a comprehensive and reliable package for TKT candidates, as well as for teachers preparing for other initial teacher training qualifications and those on in-service training programmes.
This course is also available in an online version.
Select ‘TKT Online’ from the menu on the left for further information.

Bí Ẩn Nữ Giới (Tái Bản)

Bí Ẩn Nữ Giới (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bí Ẩn Nữ Giới – Để Hạnh Phúc Trọn Vẹn Với Người Yêu Nếu bạn luôn thắc mắc tại sao cô ấy lại nghĩ, nói và làm thế này hay thế kia, bạn phải đọc quyển sách này! Shaunti và Jeff không chỉ giúp bạn trả lời câu hỏi đó mà còn tháo gỡ những mối dây rối rắm trong quan hệ vợ chồng, tình yêu mà rất nhiều bạn vẫn không tài nào hiểu được do sự khác biệt trong cách tư duy của hai phái chúng ta.
– Tiến sĩ Les Parrott và Tiến sĩ Leslie Parrott – Đồng tác giả quyển sách nổi tiếng Love Talk.
Khi giới thiệu quyển này trên chương trình radio Family Life Today, điện thoại của chúng tôi cứ gọi là reo liên tục! Khi Shaunti và Jeff được phát sóng trở lại theo yêu cầu của thính giả, chúng tôi đã phải lắp thêm nhiều điện thoại nữa mới đủ sức tiếp nhận ý kiến bạn nghe đài khắp nơi.
Đây là một quyển sách rất mới mẻ và hữu ích cho tất cả các cặp vợ chồng.
Đừng bỏ lỡ! – Dennis Rainey, Giám đốc Family Life.Mời bạn đón đọc.

Phương Pháp Giáo Dục Dành Cho Trẻ Nhút Nhát

Phương Pháp Giáo Dục Dành Cho Trẻ Nhút Nhát - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Phương Pháp Giáo Dục Dành Cho Trẻ Nhút Nhát Những biểu hiện cụ thể như thế nào ở trẻ thì được coi là nhút nhát? Cha mẹ nên bắt đầu từ đâu để tác động thay đổi tâm lý cho trẻ? Khích lệ con như thế nào là tốt? “Phương pháp giáo dục dành cho trẻ nhút nhát” đi sâu phân tích tâm lý nhút nhát của trẻ ở độ tuổi tiểu học, nguyên nhân cũng như đề xuất các giải pháp cho các bố mẹ.
Với một kết cấu mạch lạc, dễ hiểu và một giọng văn giản dị cô đọng, Phương pháp giáo dục dành cho trẻ nhút nhát là một cuốn sách không thể bỏ qua của các bố mẹ, thầy cô và những bạn đọc quan tâm đến trẻ em.  Cuốn sách giúp bạn có phương pháp dạy con dũng cảm, dũng cảm đối diện với cuộc sống hàng ngày, dũng cảm giao tiếp với bạn bè, đối mặt với khó khăn, đối diện với hành vi của mình và phát triển lành mạnh: – Để trẻ dũng cảm đối mặt với cuộc sống – môi trường gia đình bình đẳng, hiểu biết, giúp cho trẻ tràn đầy tự tin và dũng cảm, khắc phục tính nhút nhát của trẻ.
– Trong vấn đề giao tiếp, dần dần xây dựng sự tự tin cho trẻ.
– Chỉ cần cha mẹ nắm biết được khái niệm giáo dục khoa học, có phương pháp hợp lí, kiên trì hướng dẫn, nhất định sẽ giúp trẻ dũng cảm, tự tin và hoạt bát hơn.