Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 6: Án Mạng Tại Tòa Án (Tiểu Thuyết)

Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 6: Án Mạng Tại Tòa Án (Tiểu Thuyết) – Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày. ✅ Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng Tác giả Aoyama Gosho Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 192 Ngày xuất bản 02-2013 SKU 2536147105882
Thám Tử Lừng Danh Conan - Tập 6: Án Mạng Tại Tòa Án (Tiểu Thuyết) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 6: Án Mạng Tại Tòa Án (Tiểu Thuyết) …
Mời các bạn đón đọc!!!

Giữ Gìn 36 Phố Phường

Giữ Gìn 36 Phố Phường - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giữ Gìn 36 Phố Phường “Có trách nhiệm với di tích lịch sử mọi mặt ở các nơi đô hội qua các đời là một phong tục đẹp của một dân tộc có văn hóa và truyền thống.
Trên thế giới, hầu như bất cứ thủ đô hoặc thành phố lớn nào nhiều tuổi cũng đều được bảo vệ, trân trọng.
Cách Tân Đê-li (Đê-li mới) thủ đô Ấn Độ vài ki-lô-mét là Đê-li cũ, thành cổ Đê-li ngày xưa.
Tbi-li-xi, thủ đô nước Gruzia, ở kề bên vẫn nguyên thành cổ Tbi-li-xi phố phường và nhà thờ.
Bên trong nhà ở các thành phố chính đã được hiện đại hóa cho thích nghi đời sống hôm nay, nhưng bề ngoài vẫn tầng nhà, màu tường và mặt đường đá tảng từ thời Pie đại đế.
Thành phố Vacsava, thủ đô Ba Lan bị phát xít Đức hoàn toàn hủy diệt.
Khi xây dựng lại Vacsava, các khu cổ được hồi sinh như trước kia.
Kể từ màu gạch đến cái trụ đá trước sân nhà thờ để chống bệnh dịch tả – theo mê tín cũ, cũng được làm lại giống thế.
Trải hàng nghìn năm, di tích lịch sử ở Hà Nội tập trung nhất ở hai khu: Khu thành cũ mà ta quen gọi là “trong thành”, kinh đô từ thời Lý và triều đại về sau; và vùng dân cư ở bọc ngoài thành, từ phố Nhà Hỏa đến ngõ Phất Lộc, từ Hàng Khoai sang Cầu Gỗ, tuy không có mốc giới hạn bao giờ, nhưng có một cái tên chung là khu 36 phố phường.
36 phố phường vẫn đứng yên thế, nhưng cũng lại luôn chuyển động theo thời gian và lịch sử mỗi thời kỳ.
Nó là một bảo tàng ngoài trời, bảo tàng ở giữa sinh hoạt thành phố, không tách khỏi đời sống – một lưu niệm sâu sắc ý nghĩa giáo dục truyền thống…”

Chí Sĩ Yêu Nước Thái Phiên Qua Các Tư Liệu Mới

Chí Sĩ Yêu Nước Thái Phiên Qua Các Tư Liệu Mới - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chí Sĩ Yêu Nước Thái Phiên Qua Các Tư Liệu Mới PHẦN THỨ NHẤT: Cuộc đấu tranh ở làng Nghi An năm 1904 – biểu hiện tập trung về ý chí quật cường bất khuất của người dân xứ Quảng chống ách nô dịch thực dân Phần dẫn đề Chương I: Về thân thế của Chí sĩ yêu nước Thái Phiên Chương II: Làng Nghi An thuở ấy Chương III: Thời vận giang sơn hun đúc chí anh hào Chương IV: Cuộc đấu tranh giữ đất Gò Đình – Nghi An qua những trang sử cũ Chương V: Bức tranh xác thực về cuộc đấu tranh giữ đất Gò Đình – Nghi An Chương VI: Hồ sơ 36 đã làm rõ thêm những gì? Chương VII: Một đôi điều suy ngẫm PHẦN THỨ HAI: Những hoạt động yêu nước và cách mạng của Chí sĩ yêu nước Thái Phiên từ Duy Tân Hội đến khởi nghĩa tháng 5/1916 Dẫn nhập …  

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,