Piano Thực Hành – Phần Nâng Cao (Phần Nâng Cao) – Kèm CD

Huy Hoang Books Tác giả Nhiều Tác Giả NXB NXB Âm Nhạc Năm XB 12-2011 Trọng lượng (gr) 450 Kích thước (cm) 27 x 19 Số trang 199 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Piano Thực Hành – Phần Nâng Cao (Phần Nâng Cao) Cuốn sách này tập hợp những tuyệt phẩm piano của các nhạc sĩ nổi tiếng thế giới.
Các bài tập được biên soạn với mức độ kỹ thuật tăng dần sẽ giúp người chơi rèn luyện các kỹ năng đánh piano một cách cơ bản.
Cuốn sách chắc hẳn cũng rất thiết thực và gần gũi bởi người chơi có thể luyện tập ngay trên đàn organ.
Đặc biệt, còn có tuyển chọn 19 tác phẩm độc đáo để thu CD quà tặng giúp người chơi nghe tham khảo.

Show and Tell: Level 2: Activity Book

Show and Tell: Level 2: Activity Book - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Show and Tell taps into children’s natural curiosity, asking a question such as “who makes you happy?” or “what do our senses tell us?” as the focus for each unit.
Activities encourage children to explore the question while learning the language they need to think and talk about it.
End-of-unit class projects consolidate learning and encourage children to work collaboratively.
Opportunities to “Show and Tell” allow them to present their projects in class or at home, and to talk about what they have learned – in English! Stories, hand-eye coordination practice and letter formation activities lead to reading and writing simple sentences.
Problem-solving activities encourage children to think critically and creatively.
Values lessons teach children how to behave both inside and outside the classroom.

Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống (Tái Bản 2018)

Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống Cuộc sống thật ra là một hành trình, trong đó mỗi người đều chọn cho mình một con đường để dấn bước.
Trên hành trình ấy, ai cũng mong muốn con đường mình đi sẽ là hoàn hảo, họ ước ao và không ngừng tin tưởng vào điều đó.
Nhưng dường như con người lại thường gặp những hoàn cảnh mà ít ai đủ tỉnh táo để nhận thức toàn diện.
Chúng ta có thể nhìn thấy cuộc sống chuyển động không ngừng nhưng lại không nhận ra tiếng nói từ sâu thẳm của lòng mình, chúng ta có thể nhìn thấy lợi ích của bản thân và vị trí cá nhân nhưng không thấy được sợi dây nối kết với mọi người trong thế giới đại đồng, chúng ta sợ hãi khi nghĩ về cái chết nhưng lại không biết rằng thật ra bản thân mình có thể làm chủ nỗi hoang mang ấy…
Hành trình cuộc sống không chỉ là cuộc phiêu lưu của con người với những tất bật bên ngoài mà song song với nó có những điều bắt buộc chúng ta phải bước đi bằng cảm nhận.
Khi sự lắng đọng được kết tụ, chúng ta không chỉ khám phá được những nơi sâu thẳm trong tâm hồn mình mà còn tìm ra nguồn sức mạnh của sợi dây gắn kết với thế giới, vạn vật.
Cuộc sống không chỉ là thắng – thua, được – mất, hạnh phúc – đau khổ, sự sống hay cái chết, mà cuộc sống là bất tận và luôn có những bí mật để con người khám phá.
Liệu chúng ta có đủ niềm tin, đủ nghị lực để mở những cánh cửa ấy không? Câu trả lời sẽ dành cho mỗi người từ quyển sách “Đi tìm ý nghĩa cuộc sống”.
Những câu chuyện đầy ý nghĩa từ quyển sách này sẽ khơi mở cho bạn tiếp tục khám phá cuộc sống ở những khía cạnh mới mẻ, thú vị hơn.
Bạn có muốn hiểu rõ hơn về những đích đến của bản thân? Cuộc hành trình chỉ còn đang đợi bạn để cùng khởi hành…
Mục lục: Lời giới thiệu Sức mạnh của sự tĩnh lặng Sự hoà hợp Không phải là kết thúc Chuyến phiêu lưu kế tiếp của đời người Phụ lục.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,