Thực Dưỡng For Dummies

Thai Ha Books Tác giả Verne Varona NXB NXB Lao Động Năm XB 11-2017 Trọng lượng (gr) 600 Kích thước (cm) 18.7 x 23.5 Số trang 580 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Thực Dưỡng For Dummies - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thực Dưỡng For Dummies Sức khỏe mang tính toàn cầu.
Nó là một điều kiện tự nhiên sẵn có và vừa túi tiền với tất cả mọi người, chứ không phải chỉ dành riêng cho những người có mức thu nhập đủ để chi trả cho các thực phẩm chức năng đắt tiền, các phương pháp điều trị “thay thế”, thực phẩm nhập khẩu, hoặc những phương thuốc kỳ lạ từ những ngóc ngách xa xôi trên trái đất.
Sức khỏe tốt là quyền của chúng ta từ lúc lọt lòng và là mục tiêu của Thực dưỡng for dummies.
Cuốn sách này giới thiệu một cách thực hành thực dưỡng mới mẻ, nhấn mạnh vào cách tiếp cận tổng hòa cơ thể, trí tuệ và tinh thần.
Thay vì dựa vào các truyền thống châu Á, cuốn sách giới thiệu một quan điểm đa văn hóa và vạch ra một cách những nguyên tắc ít được biết đến của thực dưỡng, cùng với những ví dụ thực tế về cách áp dụng vào cuộc sống hằng ngày.
Ngoài ra, một số mẫu dùng để bắt đầu thay đổi chế độ ăn sẽ giúp bạn đọc được linh hoạt hơn trong việc lựa chọn một cách tiếp cận phù hợp với mình, rồi dần tùy chỉnh khi đã trải nghiệm những thay đổi tích cực về sức khỏe của bản thân.
Thực dưỡng (trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là cuộc sống to lớn hay vĩ đại) là một triết lý về sống năng động.
Thực dưỡng cung cấp các công cụ đầy cảm hứng và sát thực tế để tăng cường và cân bằng sức khỏe, nâng cao khả năng phán đoán, ổn định tâm trạng, cải thiện sự sáng suốt tinh thần, tăng độ nhạy trực giác và tăng cường luồng năng lượng bên trong bạn.
 Về thể chất, triết lý của thực dưỡng dựa trên cơ sở dinh dưỡng vững chắc và những truyền thống tự chữa bệnh từ nhiều nền văn hóa lâu đời .
Những thực phẩm được khuyên dùng ở đây đã nuôi dưỡng các nền văn hóa truyền thống của thế giới trong hàng ngàn năm và được căn cứ theo cấu tạo cơ thể người, theo mối quan hệ của chúng ta với môi trường, theo mùa cũng như theo điều kiện sức khoẻ của cá nhân chúng ta .
 Về tinh thần, tư tưởng của thực dưỡng bao hàm các nguyên tắc cổ xưa đã trải qua thử thách của thời gian .
Các nguyên tắc này cung cấp các quan điểm phổ quát về việc làm hài hòa đời sống tinh thần cũng như xúc cảm của chúng ta .
Đồng thời, chúng cũng đưa ra những góc nhìn độc đáo có thể khiến cho bạn chuyển từ sợ hãi sang tin tưởng, từ phán xét sang yêu thương .
Về trực giác, thực dưỡng giúp chúng ta thư giãn theo hướng nội tâm hơn và điều này giúp phát triển một nhận thức cao hơn về giây phút hiện tại .
Nhận thức này cho phép ta nhận ra và cuối cùng là tin tưởng vào tiếng nói trực giác của mình .
 Về tâm linh, triết lý thực dưỡng còn bao hàm cả thế giới “năng lượng .” Điều này có thể được xem như một phương tiện đưa chúng ta tới một tầm ý thức và khả năng đánh giá cao hơn; một con đường có nền tảng dựa trên sự nhận biết và phát triển trực giác nhiều hơn là trí tuệ hay phân tích .
Nên thực hiện thêm các bài tập tâm linh để tạo ra một trường năng lượng mạnh mẽ hơn .
Kết quả của lối sống thực dưỡng là đạt được trạng thái sinh lý nhạy cảm hơn với năng lượng và cho phép chúng ta hoạt động thoải mái trong cả hai thế giới vật chất lẫn tâm linh .
 Sau cùng, sống một cuộc sống thực dưỡng đòi hỏi chúng ta phải trau dồi mọi lĩnh vực ảnh hưởng đến sức khỏe, tự do và hạnh phúc của mình; từ chế độ ăn uống, thể chất và tinh thần, đến trí tuệ, sức sáng tạo và tâm linh.
Mục đích của lối sống thực dưỡng là chuyển hóa từ phàm tục thành tráng lệ và khám phá ra rằng chúng ta luôn có quyền lựa chọn để sống một cuộc sống thực sự tuyệt vời.
  Tác giả: Verne Varona được coi là một trong những nhà giáo dục về sức khỏe năng động và nhiệt huyết nhất nước Mĩ.
Trong 35 năm qua, những bài giảng, hội thảo và những lần xuất hiện của ông trên các phương tiện truyền thông đã tạo động lực cho hàng nghìn người có ý thức tốt hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của mình.
Là một cái tên rất được ưa chuộng trên toàn nước Mĩ, Verne thường xuyên làm diễn giả cho các triển lãm về sức khỏe, các tổ chức công cộng, các tổ chức giáo dục và các hội thảo công cộng.
Verne học ngành Đông y và Thực dưỡng ở Tổ chức Đông Tây của Michio Kushi tại Boston, Massachusetts (1970 – 1974) và với Herman Aihara tại Viện Vega.

Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu – Tam Tự Kinh (Kèm CD)

Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu - Tam Tự Kinh (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu – Tam Tự Kinh (Kèm CD) “Tam tự kinh” là sách học vỡ lòng cho trẻ.
Lời văn ngắn gọn hài hoà, trong sáng lưu loát, đơn giản dễ hiểu, giúp ghi nhớ rất tốt. ‘Tam Tự Kinh’ này giới thiệu từ mới theo nguyên tắc ‘tiệm tiến’, cho người mới học, là gặp từ mới nào giới thệu luôn từ đó, và ít giới thiệu lặp lại, trừ khi cần thiết.

(Sách Xả Kho) Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần – Số lượng có hạn

(Sách Xả Kho) Đằng Sau Những Khuôn Cửa Sổ Thần - Số lượng có hạn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách xả kho, chất lượng sách từ 60% – 80% (sách có thể ố vàng, …).
Hàng xả kho nên sẽ không áp dụng đổi trả hàng.
Quý khách vui lòng cân nhắc trước khi lựa chọn mua hàng.
Tại sao cậu em Olli ngốc nghếch thì được mẹ mua cho cuốn lịch Noel tuyệt đẹp chứa đầy sôcôla, mà mình thì chỉ được mỗi cái miếng lịch bằng bìa mỏng dính này, Julia bực bội nghĩ và quyết không thèm màng tới nó.
Thế nhưng đêm tới, ngôi nhà trên tấm lịch sáng lên lóng lánh, thần bí cuốn rũ đến nỗi Julia không nén được tò mò.
Cô bé mở khuôn cửa sổ đầu tiên, dành cho ngày đầu của tháng Noel, ngày 01 tháng 12.
Lúc ấy Julia mới rõ, ngôi nhà không chỉ là một tấm bìa được vẽ tranh.
Đó là ngôi nhà thật, trong nhà có người ở, cô có thể vào thăm họ.
Đằng sau những khuôn cửa sổ thần là một câu chuyện bí hiểm huyền ảo hấp dẫn.
Bạn có thể bay, có thể chơi với các bà tiên, các chú lùn, người khổng lồ và chàng hoàng tử.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,