Chuyến Du Hành Qua Vòng Tròn Hoàng Đạo 2016 – Bạch Dương

AZ Việt Nam Tác giả Lovedia NXB Thế Giới Năm XB 11/2015 Trọng lượng (gr) 320 Kích thước (cm) 12 x 19 Số trang 168 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Chuyến Du Hành Qua Vòng Tròn Hoàng Đạo 2016 - Bạch Dương - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bạch Dương – cung Hoàng đạo vốn được mệnh danh là những chú “cừu non”, nhưng có lẽ sau khi trải qua năm 2016 tới đây thì các Cừu nhà ta sẽ bớt “non” đi nhiều.
Các hành tinh trên bầu trời Chiêm tinh đang cùng nhau dàn dựng cho Bạch Dương một kịch bản trường thành toàn diện và sâu sắc nhất.
Bạn có muốn chuẩn bị tinh thần để đón nhận cơ hội này? Bạn có biết, nếu coi bản đồ sao cá nhân là ngôi nhà của bạn, thì các hành tinh sẽ như những vị khách đến ở trọ những căn phòng khác nhau trong đó, có người chỉ vài ngày, vài tháng, có kẻ sẽ “chai mặt” ở lì cả vài năm? Bạn có biết, sao Mộc là một ông bác tốt bụng trao cho bạn tin tốt lành và may mắn, sao Thổ là cụ non khó tính sẽ bắt bạn dọn dẹp từng hạt bụi, sao Kim mang đến tình yêu lãng mạn, sao Thủy sẽ kéo bạn đi chơi suốt ngày, nhưng lúc trái tính trái nết sẽ phá ngôi nhà của bạn tanh bành? Hãy cùng quan sát bầu trời và khám phá Chuyến du hành qua vòng tròn Hoàng đạo của các hành tinh trong năm 2016 để xem những “vị khách” này sẽ “làm gì” bạn trong năm nay nhé!

Phút Dành Cho Cha – Bản Mới 2011

Phút Dành Cho Cha - Bản Mới 2011 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Tấm lòng và một phút quan tâm sẽ mang đến hạnh phúc và niềm vui” Trong cuộc đời làm cha, chắn hẳn không ít người một lúc nào đó chợt nhìn lại và nhận ra rằng họ đã quá mải mê với công việc mà quên đi là mình còn có một tổ ấm và những đứa con bé bỏng đang rất cần sự quan tâm của người cha.
Nếu thật sự yêu thương các con, quý trọng cuộc sống gia đình, người cha sẽ đi tìm những bí quyết để tạo ra hạnh phúc gia đình.
Và những bí quyết trong quyển sách Phút Dành Cho Cha của tác giả Spencer Johnson sẽ giúp cho những người cha có cách cư xử tốt nhất với con cái, qua đó dạy chúng biết cách yêu quý bản thân, nỗ lực trưởng thành và có thái độ sống đúng đắn với những người chung quanh.           Phút Dành Cho Cha là một câu chuyện có thật về hành trình đi tìm hạnh phúc của một người cha.
Khi phải đối diện với những khó khăn và rắc rối của con cái, ông quyết định cần phải làm một điều gì đó để giúp bọn trẻ cũng như chính bản thân ông.
Từ lòng yêu thương con vô bờ, ông đã trăn trở suy tư để tìm ra phương pháp dạy con rất hiệu quả nhưng cũng thật đơn giản – chỉ  trong một phút có thể giúp con mình học được cách quý trọng bản thân và có cách cư xử ngoan ngoãn hơn.
Mời bạn đón đọc.

Wind-up Plane Book

Wind-up Plane Book - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

A delightful tale of a boy’s first plane flight with a wind-up plane to bring the story to life.
Each part of the story is enlivened with the help of the wind-up plane and the sturdy track embedded in the thick card pages.
Full of fun facts about planes and airports.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,